close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSportsGame Mobile

Riot Games ấn định thời điểm phát hành toàn bộ game mới

Trong một buổi hỏi đáp (Q&A) giữa game thủ và Riot Games trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại trụ sở Châu Âu, chúng ta có thêm thông tin về thời điểm phát hành các dự án game mới của Riot Games.

Riot Games trụ sở Châu Âu cho phép game thủ thoải mái đặt câu hỏi đến cho công ty, và nếu phù hợp, họ sẽ trả lời và đăng toàn bộ câu hỏi và câu trả lời lên trang chủ, các bạn có thể truy cập tại đây.

Qua đó, chúng ta có thêm các thông tin về dự án game mới, cụ thể sau đây:

  • TFT Mobile (Đấu Trường Chân Lý Mobile) : Phát hành trên Android và IOS vào đầu năm 2020. Riot Games dự kiến phát hành trước trên vài quốc gia, sau đó là toàn cầu.
  • Legends of Runeterra (Game thẻ bài) : Sẽ Closed Beta (Beta kín, chỉ có key và lời mời mới được tham gia) vào đầu năm 2020, thời gian phát hành chính thức vẫn chưa được quyết định do nhiều lý do khác nhau.
  • League of Legends: Wild Rift (LMHT Mobile) : Đã và đang Closed Beta trên các khu vực khác nhau, và bản Open Beta (Beta tự do) dự kiến vào đầu năm 2020. Thời điểm phát hành chính thức toàn cầu được Riot Games dự kiến vào cuối năm 2020.
  • LoL Esports Manager (Game quản lý đội tuyển) : Riot Games đã đặt lịch phát hành game này trước khi LPL 2020 (Giải vô địch quốc gia Trung Quốc) khởi tranh vài tháng, sau đó Riot tính tiếp mở rộng sang các giải đấu khác và một phiên bản toàn cầu đang được tính tới.
  • Dự án A, dự án L, dự án F (các game đối kháng, bắn súng,..) : Vẫn đang phát triển trong giai đoạn sơ khai, chúng tôi còn chưa biết khi nào game có thể Beta hoàn chỉnh.

Như vậy, trong năm 2020, chúng ta đón nhận bộ 3 game đỉnh cao đến từ Riot Games, trải dài xuyên suốt năm 2020. Còn về phần LMHT Mobile, game thủ tại Việt Nam có thể không chờ đợi lâu vì Việt Nam nằm trong khu vực được Riot Games nhắm tới tham gia Beta kín trong thời gian tới.


Bài liên quan
eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Cựu nhân viên kiện CEO Riot Games vì bị quấy rối tình dục

eSports

Pantheon, Olaf và Taliyah luôn xuất hiện ở giai đoạn cấm/chọn LEC

eSports

Riot Games muốn cải thiện vị trí đi rừng