close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Riot đang trải qua 1 năm tệ nhất trong lịch sử hình thành và phát triển LMHT

Với những thay đổi trong game, biến cố ngoài game, Riot đang nhận vô số phản hồi tiêu cực

Năm nay được coi là 1 năm tệ nhất trong lịch sử hình thành và phát triển LMHT của Riot, khi mà mọi thứ từ trong game tới ngoài đời của Riot đều tồi tệ tới kinh khủng, sau đây là những điều đáng nói nhất trong năm qua về Riot:

delete-zoe

Đầu tiên là giai đoạn ra mắt Zoe cho tới cả mùa giải sau đó. Được đánh giá là một trong những tướng “lỗi” nhất LMHT khi sát thương đột biến cực kỳ khó tính toán. Mạnh mẽ ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn tự do một cách quá mất cân bằng. Zoe thậm chí còn bị hàng chục nghìn game thủ LMHT yêu cầu Riot xóa đi cho… bõ ghét.

.
Tiếp tới là trang phục tối thượng của Miss Fortune. Đây được coi là một trang phục đáng thất vọng của Riot khi người chơi mất tới 1 năm để chờ đợi tuy nhiên những gì Riot đem lại vẫn chưa thực sự đột phá hay ấn tượng với người chơi cho lắm.

lol-clash-01

Thất vọng tiếp theo chính là dành cho tính năng đấu giải online Clash. Khác với Việt Nam đã được thử nghiệm sớm hơn thế giới, các máy chủ khác khi được trải nghiệm tính năng này đều nhận lấy một nỗi thất vọng tràn trề khi gặp cả tá lỗi khiến Riot đóng ngay tính năng này một cách đột ngột. Một trong những điều dễ nhớ về vụ việc này là Riot tung ra chế độ ARURF là để “chuộc lỗi” với người chơi trong thời gian sửa lại Clash.

project-jhin

Tiếp theo, đây là một trong những năm đáng buồn nhất của các xạ thủ khi sức mạnh của xạ thủ bị giảm xuống tận cùng LMHT. Các xạ thủ biến mất và thay vào đó là meta hỗn loạn với các vị tướng đấu sĩ như Yasuo, Ngộ Không, Irelia hay pháp sư đa dụng… Điển hình là FNC Rekkless được coi là xạ thủ hàng đầu châu Âu cũng phải dự bị một thời gian dài tại LCS châu Âu.

riot-game

Bấy nhiêu đó là trong game, còn ngoài game thì phải kể tới vụ việc Riot phân biệt giới tính tại công ty một cách quá nặng nề, khiến các nhân viên nữ tại Riot dường như luôn luôn chịu thiệt thòi uất ức dẫn tới nghỉ việc. Cho đến giờ Riot vẫn chưa có hành động nào thích đáng để sửa chữa sai lầm của họ mà chỉ nói rằng thời gian sẽ trả lời tất cả, hãy chờ những động thái tiếp theo của họ.

msi-2018-studio

Sau đó là nhà thi đấu của giải đấu MSI 2018, mặc dù đúng là nó rất chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi cũng như đẹp mắt cho một giải đấu tầm cỡ quốc tế. Tuy nhiên, CKTG to lớn là vậy, sử dụng sân vận động, nhà thi đấu có thể chứa hàng chục nghìn người tuy nhiên nơi tổ chức MSI 2018 lại cực kỳ nhỏ bé với vài trăm khán giả xem trực tiếp.

cktg-2018

Sau cùng, là sự hụt hẫng khó tả của toàn bộ fan LMHT thế giới khi nghe tin Riot sẽ cắt giảm ngân sách cho CKTG 2018 – điều mà chẳng ai mong muốn dù là người xem hay game thủ chuyên nghiệp tham dự CKTG. Không chỉ làm giảm đi sự hấp dẫn của giải đấu LMHT lớn nhất trong năm mà thậm chí còn giảm đi chất lượng khi giảm tiền thưởng nữa.

http://game4v.com/esports/faker-chia-se-tuyen-lmht-kazakhstan-choi-chien-thuat-co-ten-ha-guc-faker-nen-ho-ha-guc-duoc-quy-vuong-rat-nhieu-526646.g4v

Bài liên quan
eSports

CES thiết lập kỷ lục bất bại chưa từng có tại VCS

eSports

Levi cướp Baron nhưng không đủ để giúp GAM giành chiến thắng

eSports

Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.