close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Riot đang nhắm đến Yuumi

Theo các thay đổi mới nhất trên máy chủ PBE, có vẻ như cô mèo này sắp phải trải qua một cuộc “giải phẫu” nho nhỏ để trở về đúng vai trò hỗ trợ truyền thống, thay vì là nguồn sát thương chính trong giao tranh.

Năng lượng tiêu hao của kỹ năng Q (Mũi Tên Thơ Thẩn) – nguồn gây sát thương chính của Yuumi – sẽ được tăng lên, trong khi tỉ lệ sức mạnh phép thuật công thêm sẽ bị giảm xuống từ 45% xuống còn 30%. Thời gian bay của mũi tên cũng sẽ giảm xuống còn 2 giây.

Mũ Tên Thơ Thẩn sẽ bị giảm sức mạnh

Kỹ năng W (Quấn Quýt) sẽ trải qua cuộc đại tu lớn nhất. Dự kiến, lượng sức mạnh thích nghi sẽ được tăng thêm chút ít, tuy nhiên các kỹ năng hạn chế di chuyển tác dụng lên Yuumi sẽ khiến W có thêm 5 giây hồi chiêu. Ngoài ra, từ giờ kỹ năng này sẽ có thời gian niệm là 0,2 giây và có thể bị ngắt quãng, tạo điều kiện cho đối phương bắt thóp được cô nàng này. Một chỉnh sửa nhỏ nữa là Yuumo không thể bám theo đồng đội khi họ sử dụng Dịch Chuyển.

Thay đổi đối với kỹ năng W sẽ làm suy giảm đáng kể độ cơ động của Yuumi, giúp cô nàng khó tránh khỏi việc bị tấn công hơn trước. Do đó, tuy nó có vẻ không lớn nhưng lại có ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi của cả đội hình có cô mèo này.

Bù lại, Tăng Động được buff để tăng khả năng hỗ trợ cho Yuumi

Để bù đắp lại, nội tại Đánh Ra Khiên và kỹ năng E (Tăng Động) sẽ được buff. Khiên tạo bởi nội tại sẽ được gia cố cũng như giúp hồi năng lượng. Còn đối với kỹ năng E, nó không còn tích trữ nhưng bù lại thời gian hồi chiêu sẽ được chỉnh sửa, thưoif gian tác dụng tăng lên thành 3 giây cũng như lượng máu hồi nhiều hơn, cộng thêm hiệu ứng tăng tốc độ đánh lên đến 45%.

Nhìn tổng thể, Yuumi sẽ có nhiều né của một Hỗ Trợ truyền thống như Sona hay Soraka hơn thay vì là kho sát thương của team như trước. Những thay đổi này rất có thể sẽ xuất hiện ngay ở bản cập nhật 9.24 sắp tới.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

eSports

Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

Worth reading...
LMHT: Senna chuẩn bị nhận cú nerf đầu tiên