DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Riot đã mở bán Zed + Riven Quán Quân, game thủ Việt phải chờ bao lâu nữa?

Chỉ còn 2 ngày nữa CKTG mùa 6 sẽ khởi tranh và LMHT Việt Nam vẫn chưa thấy mở bán Zed + Riven Quán Quân. Chúng ta sẽ phải chờ bao lâu nữa…

Vào đêm qua và rạng sáng nay, Riot Games đã chính thức ra mắt hàng loạt các sự kiện nhằm cổ vũ cho kì CKTG mùa 6 đang đến rất gần. Đầu tiên phải kể đến bài hát chính thức của giải đấu mang tên Ignite với sự hợp tác sản xuất cùng DJ Zedd. Bài hát đã ra mắt nhưng nhận phải khá nhiều gạch đá từ người chơi bởi ca khúc chẳng có điểm nhấn cũng chẳng tạo nên sự hào hứng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Zasx9hjo4WY” ]

Bên cạnh bài hát chính thức, Riot Games còn mở bán các trang phục chào đón CKTG mùa 6. Lần lượt hai trang phục Zed Quán Quân và Riven Quán Quân phiên bản 2016 đã được vào hệ thống cửa hàng của các server sử dụng client Riot Games.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ENOCBCjq4tU” ]

Riven Quán Quân phiên bản 2016 và Zed Quán Quân đều được bán với giá 975 RP (199 RP nếu tính theo giá cũ ở server Việt) trong cửa hàng. Không chỉ có hai trang phục này, Riot còn mở bán hàng loạt những skin khác bao gồm:

  • Toàn bộ các trang phục Quán Quân của các mùa giải trước: Shyvana, Thresh, Kalista được bán theo dạng skin lẻ hoặc mua theo từng gói ưu đãi.

bundle-3

  • 2 trang phục Thách Đấu bao gồm Nidalee và Ahri Thách Đấu.

bundle-2

  • Giảm giá hoặc bán theo gói cho các trang phục của những nhà vô địch năm trước như Fnatic, TPA, SKT mùa 3 và SSW.

Có thể thấy Riot đã và đang khuấy động không khí cho kì CKTG đang đến rất gần. Trong khi đó các game thủ Việt chúng ta vẫn còn đang phải chờ đợi bao giờ Riven Quán Quân và Zed Quán Quân mới được mở bán. Dân tình dự đoán các trang phục này sẽ được mở bán ngay trong ngày mai, 28/9 bởi đây cũng là thời điểm giải solo Zed vs Riven diễn ra. Mức giá của các trang phục này chưa biết sẽ là bao nhiêu nhưng tất cả chúng ta đều hi vọng NPH sẽ không “thổi giá” Zed + Riven Quán Quân lên quá cao!

[fresh_embepost pid=”383065″ ]

Bài liên quan
eSports

WeiYan bị ban tổ chức LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.