close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Riot đã “gom” được 1 triệu 690 nghìn đô tiền thưởng cho MSI 2018 từ việc bán trang phục Varus Chinh Phục cho người chơi LMHT

Như năm ngoái, Riot sẽ trích một phần tiền từ doanh thu bán trang phục sự kiện MSI – trang phục chủ đề Chinh Phục để làm tiền thưởng cho các đội tuyển tại giải đấu MSI, nhưng năm nay phần thưởng sẽ khả quan hơn rất nhiều:

karma-skin

Được biết, năm ngoái tổng số tiền cho giải đấu MSI 2017 là 1,69 triệu đô, trong đó có 1,4 triệu đô được trích ra từ số tiền mua trang phục Karma Chinh Phục cùng mẫu mắt chinh phục. Nhưng đây cũng chỉ là con số nhỏ khi so với năm nay của Varus Chính Phục:

varus-skin

Năm nay, Riot tại Đức đã đăng tải thông tin số tiền thưởng mà Riot đang gom được đã lớn tương đương tổng số tiền thưởng năm ngoái. Trong đó có 290 nghìn đô từ Riot, 1,4 triệu đô được trích ra từ số tiền bán trang phục Varus Chinh Phục và mẫu mắt. Mà điều đáng quan tâm là giải đấu MSI chỉ vừa mới diễn được 1 tuần, từ giờ cho tới khi kết thúc giải đấu nhiều người dự đoán rằng con số tiền thưởng sẽ có thể cán mốc 2 triệu đô hay thậm chí là 2,5 triệu đô. Đây sẽ là tin đáng mừng cho các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tham dự MSI 2018.

http://game4v.com/esports/goc-mu-mat-c9-sneaky-tiep-tuc-cosplay-soraka-ve-binh-tinh-tu-gay-bao-cong-dong-lmht-the-gioi-505342.g4v

Bài liên quan
eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

eSports

Vladimir: đứa con bị lãng quên của Riot

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

eSports

Chung kết LCKxLPL Mid Season Cup kết thúc với chiến thắng của TOP Esports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.