close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Riot công bố thông tin chi tiết về CKTG 2020 LMHT

CKTG 2020 LMHT sẽ không bị hoãn như các tin đồn trước đó và vẫn sẽ được tổ chức ở Trung Quốc, tuy hình thức bị thay đổi ít nhiều do dịch Covid-19.

Sáng nay, Riot đã công bố các thông tin chính thức về CKTG 2020. Theo đó, giải đấu này sẽ không bị hoãn như các tin đồn trong cộng đồng LMHT gần đây. Khởi tranh từ ngày 25/9. CKTG 2020 sẽ diễn ra trong vòng hơn một tháng và trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 31/10.

Để giúp ban tổ chức và các tuyển thủ không phải di chuyển nhiều, toàn bộ các trận đấu được tổ chức ở Thượng Hải thay vì ở nhiều thành phố khác nhau như CKTG 2017. Đặc biệt, trận chung kết sẽ vẫn được tổ chức trên một sân vận động lớn, đó là sân vận động Phố Đông, nơi sẽ đăng cai Asian Cup 2023.

cktg 2020 lol covid 19

CKTG 2020 LMHT vẫn sẽ được tổ chức ở Trung Quốc

Tuy vậy, do dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp, các trận đấu sẽ không có khán giả theo dõi, ít nhất là từ vòng khởi động đến vòng bán kết. Chỉ có trận chung kết vẫn sẽ được xem xét, nếu tình hình ổn định và được chính quyền Trung Quốc cho phép, ban tổ chức sẽ cho khán giả vào sân theo dõi trực tiếp.

Dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng đến cả kế hoạch tổ chức CKTG trong cả hai năm sau đó. CKTG 2021 vẫn sẽ diễn ra ở Trung Quốc một cách bình thường, bù lại cho việc tổ chức quá gấp gáp của năm nay. Bắc Mỹ, khu vực dự định sẽ đăng cai CKTG 2021 sẽ chuyển sang tổ chức CKTG 2022.

Các giải đấu mùa Hè, nơi tuyển chọn các đội tuyển tham dự CKTG 2020 LMHT đang bước vào giai đoạn quyết liệt. Dự kiến các giải đấu sẽ sớm kết thúc để xác định những đội tuyển có vé đến Trung Quốc vào tháng 9 tới.

 

Bài liên quan
eSports

FunPlus Phoenix đổ bộ trời Âu, G2 Esports lập tức cà khịa

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10

Worth reading...
GG Stadium đóng cửa sau khi TP.HCM phát hiện ca dương tính Covid-19