close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

Cửa hàng LMHT là một phần quan trọng của game, khi mỗi trận đấu người chơi phải ghé thăm chúng trên dưới chục lần. Riot đã thông báo những thay đổi cho mùa giải mới.

Thay đổi đầu tiên nằm ở tab Khuyên Dùng. Đối với các game thủ ở mức rank cao, tính năng này có thể không có nhiều ý nghĩa, nhưng nó đặc biệt quan trọng với những người ở mức rank thấp hơn. Hơn nữa, chúng có thể giúp game thủ tiết kiệm thời gian mua đồ trong cửa hàng.

Giao diện mới của cửa hàng LMHT

Từ mùa tới, tab này sẽ hiển thị những trang bị mà bạn có thể lên dựa trên những gì bạn đã sở hữu. Không chỉ vậy, chúng còn được gợi ý dựa trên chất thướng và lối lên đồ của đối thủ. Ví dụ, nếu đối phương là Malphite lên chống chịu, bạn sẽ được gợi ý lên Behemoth Slayer (món trang bị mới cho xạ thủ dùng để đối đầu với tank). Nếu đối phương có khả năng dồn sát thương mạnh mẽ như Akali, Crimson Shieldbow sẽ được gợi ý.

Một sự thay đổi khác về cửa hàng LMHT là việc các trang bị được chia ra thành các tab dựa trên vị trí trong game. Ví dụ, ở tab Tank, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì mà một vị tướng đỡ đòn cần có. Ngoài ra, các trang bị sẽ được sắp xếp lại một cách hợp lý hơn, thay vì sắp xếp theo giá tiền như hiện tại.

cửa hàng LMHT riot

Hình ảnh mới của Giáp Máu

Kiếm Chích

Song Kiếm

Đặc biệt, các icon của trang bị sẽ được làm lại hoàn toàn. Tuy hình ảnh của một số trang bị đã được cập nhật, nhiều trang bị của LMHT đã xuất hiện từ khi tựa game này ra mắt và không được chỉnh sửa từ đó đến nay. Riot mong muốn hình ảnh của các trang bị sẽ thể hiện rõ ràng hơn tính chất của nó (ví dụ như cây cung cho xạ thủ, giáp cho đỡ đòn…). Tuy vậy, Riot cũng hứa là sẽ chỉnh sửa hợp lý để những người chơi cũ vẫn cảm thấy quen thuộc.

Thay đổi về cửa hàng LMHT là một trong những thay đổi quan trọng nhất mà Riot muốn thực hiện trong mùa 11. Trước đó, Riot cũng đã thông báo họ sẽ bỏ chuỗi thăng hạng giữa các mức rank (ví dụ từ Vàng 2 lên Vàng 1) để giúp người chơi thăng hạng dễ dàng hơn, hạn chế sự ức chế khi liên tục thua chuỗi thăng hạng.

Bài liên quan
Game Mobile

Huyền Thoại Runeterra dự kiến phát hành tại Việt Nam vào cuối năm

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến chiếm ngay top 1 chỉ sau 1 giờ có trên iOS

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch