close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Riot chuẩn bị thay đổi lớn ở hệ thống trang bị LMHT trong năm 2021

Riot chuẩn bị nâng cấp hệ thống trang bị LMHT trong năm 2021, từ giao diện cửa hàng đến hình ảnh trang bị sẽ được “tân trang” hoàn toàn.

Để chuẩn bị cho đợt thay đổi lớn thường năm của LMHT vào cuối mùa giải, giai đoạn chuẩn bị bước sang mùa giải mới Riot luôn hé lộ cho game thủ những điều hấp dẫn sắp tới. Từ thay đổi về bản đồ Summoner Rift hay Rồng Nguyên Tố, những thay đổi lớn này luôn đem lại điều tích cực cho LMHT, giúp trò chơi không bao giờ là trở nên nhàm chán.

Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm cho game thủ, mới đây Riot đã quyết định đưa ra thông tin về dự án nâng cấp toàn bộ hệ thống trang bị trong LMHT. Có lẽ đối với nhiều game thủ hệ thống trang bị hiện tại đã quá quen thuộc và rất khó để thay đổi, nhưng nhìn chung nó đã trải qua suốt một khoảng thời gian quá dài và đã đến lúc để “tân trang”.

nâng cấp trang bị LMHT

Hệ thống trang bị LMHT được nâng cấp

Theo đánh giá của Riot hệ thống trang bị hiện tại ước tính 34% được giữ lại, 33% được cải thiện và 33% mới hoàn toàn. Mục tiêu cho đợt chỉnh sửa lần này sẽ nhắm vào những nội dung sau:

  • Mục mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn
  • Game thủ có thể tự xây dựng lối trang bị trong mỗi trò chơi
  • Cách lên trang bị giúp người chơi tự làm chủ vị tướng của mình
  • Các vật phẩm sẽ giúp vị tướng có cảm giác mạnh mẽ hơn
  • Các vật phẩm mang tính biểu tượng sẽ được giữ lại và người chơi không phải lo việc phải làm quen lại từ đầu.
nâng cấp trang bị LMHT

Nâng cấp hệ thống trang bị LMHT

Hệ thống cửa hàng

Đặc biệt phần quan trọng được Riot nhắc đến chính là hệ thống cửa hàng, có rất nhiều thứ cần cải thiện trong phiên bản hiện tại. Đợt nâng cấp hệ thống trang bị LMHT lần này sẽ đem lại một cảm giác hoàn toàn mới mỗi khi game thủ ấn vào Shop mua hàng, tuy nhiên vì có nhiều người thích kiểu thiết kế khác nhau nên sẽ có vài phiên bản giao diện để phục vụ sở thích mỗi người.

nâng cấp trang bị LMHT

Mục cửa hàng trở nên thuận tiện hơn

  • Mục đề xuất: Mục đề xuất hiện tại vẫn cho thấy sự ổn định, tuy nhiên trong bản nâng cấp này Riot sẽ dùng thông tin tích hợp của họ để cập nhập liên tục những cách lên trang bị đề xuất cho các vị tướng.
  • Mục tất cả: Sẽ có hàng trăm sự lựa chọn mỗi khi game thủ muốn tìm một vật phẩm cần thiết, cho nên Riot sẽ thay đổi để tạo ra những lựa chọn cần thiết cho vị tướng tùy vào bất kỳ thời điểm của trò chơi.
  • Phân tích trận đấu: Đối với nhiều game thủ mới sẽ rất khó để biết trang bị nào phù hợp cho mỗi trận đấu, thay đổi mới sẽ giúp game thủ phân tích để đưa ra hướng lên trang bị phù hợp nhằm khắc chế đối phương hiệu quả.

Hệ thống trang bị

Tổng hợp trang bị

Về mặt hình ảnh sẽ có nhiều cải tiến đáng kể trong phiên bản mới. Đặc biệt cách sắp xếp vị trí trang bị cũng sẽ được xây dựng theo bố cục hợp lý, điều này giúp game thủ dễ dàng ghi nhớ vị trí của vật phẩm hơn thay vì mất thời gian tìm kiếm chúng.

Cuối cùng, đây chỉ là phần mở đầu cho dự án nâng cấp hệ thống trang bị LMHT của Riot Games. Trong thời gian sắp tới kế hoạch sẽ được thay đổi nhiều hơn và sẽ có nhiều điều thú vị được Riot đem đến. Bản nâng cấp này chắc chắn sẽ làm thay đổi ít nhiều trải nghiệm của game thủ khi được ra mắt.

Xem thêm: Mundo được Riot đặt lên ‘bàn mổ’, hứa hẹn sẽ kinh dị hơn trong phiên bản mới

Riot hé lộ bộ trang phục Tiệc Bể Bơi mới với phong cách gây tò mò cho game thủ

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên