close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Riot buff Aphelios, Vayne, Sivir, Irelia cho bản cập nhật CKTG 2020

Aphelios lại được buff thêm trong bản cập nhật CKTG 2020 10.19. Liệu hắn ta có tái lập kỷ lục 100% ban/pick của Pantheon ngày nào?

Hôm nay, Riot đã hé lộ những thông tin đầu tiên về những chỉnh sửa mà họ dự định sẽ thực hiện cho bản cập nhật 10.19 LMHT – cũng là bản cập nhật của CKTG 2020. Trong đó, các xạ thủ như Aphelios, Sivir hay Vayne sẽ được tăng sức mạnh đáng kể.

Aphelios tiếp tục được buff mạnh mẽ

Sau một thời gian dài bị nerf liên tiếp, cuối cùng Aphelios cũng sẽ được tăng sức mạnh trong bản cập nhật tới. Trong bản cập nhật 10.18, với sự lên ngôi của những xạ thủ truyền thống như Caitlyn hay Ashe, Aphelios đã bị ảnh hưởng đáng kể, những thay đổi này chắc chắn sẽ khiến hắn ta trở thành “hot pick” hàng đầu ở CKTG 2020 sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại, dù phần lớn sức mạnh nằm ở bộ kỹ năng đặc sắc của mình, Aphelios vẫn khá phụ thuộc vào trang bị để có thể đạt tới ngưỡng sức mạnh cần thiết. Do đó, có khả năng Riot sẽ buff cho hắn ta một số chỉ số để có thể thể hiện tốt hơn ở giai đoạn đầu trận đấu.

Trái với Aphelios, Vayne là một vị tướng lão làng, mang tính biểu tượng của vị trí xạ thủ từ rất nhiều năm nay. Với việc được buff trong bản cập nhật 10.19 tới, Vayne sẽ tiếp tục là lựa chọn tốt ở đường dưới, nối tiếp truyền thống rằng vị tướng này sẽ thể hiện tốt ở CKTG dù không được sử dụng nhiều trong mùa giải.

Liệu Sivir có trở lại đấu trường chuyên nghiệp?

Về phần Sivir, chưa rõ Riot có ý định làm gì với cô nàng này. Sivir rất ít khi được lựa chọn trong những phiên bản gần đây, đặc biệt là ở đấu trường chuyên nghiệp. Đến cả một xạ thủ hàng đầu như Rekkles của Fnatic cũng không thể giành chiến thắng khi cầm trong tay vị tướng này.

Ngoài những cái tên kể trên, Irelia, Ahri, Sylas, Ivern và Udyr dạng phượng hoàng cũng sẽ được tăng sức mạnh trong bản cập nhật CKTG 2020 10.19 tới. Ở chiều ngược lại, các vị tướng bị nerf bao gồm Azir, Twisted Fate, Caitlyn, Nunu, Talon và Senna AD.

Bài liên quan
eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca