close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

Riot ấp ủ ra game mới đi sâu vào cốt truyện LMHT

Riot mới thông báo việc lập một studio hoàn toàn mới để phát triển một tựa game mở rộng thêm cốt truyện độc đáo của LMHT.

Dự án và studio này có tên là Riot Forge. Tại “công xưởng” mới này của Riot, rất nhiều nhà phát triển sẽ tụ họp và cùng nhau sáng tạo một tựa game hoàn toàn mới, tuy mượn cốt truyện từ LMHT nhưng không phải là một Liên Minh Huyền Thoại “phẩy” mà sẽ khai thác và đào sâu hơn những điểm thú vị của thế giới đằng sau 148 vị tướng, tiếp nối những điều mà Riot hiện chưa thể thực hiện được.

Đáng chú ý, vào sinh nhật 10 năm hồi tháng 10 vừa qua, Riot đã công bố 9 dự án trong đó gồm có rất nhiều tựa game chủ đề Liên Minh gồm có game bắn súng, game thẻ bài, LMHT Mobile… Hiện tại, khi người hâm mộ đang mong chờ tin tức về những tựa game đó, Riot tiếp tục tung một bom tấn mang tên Riot Forge.

Hình ảnh đại diện của dự án mới toanh

Bà Leanne Loombe, Giám đốc của Riot Forge vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi sẽ làm thêm nhiều game – những game mà bạn thậm chí còn chưa từng nghe tới – nhưng chúng tôi sẽ làm hơi khác một chút vào lần này. Vũ trụ LMHT quả thực rất rộng lớn và chúng tôi đang có một cơ hội để từ đó tạo nên rất nhiều những trải nghiệm khác nhau”. Bà cũng chia sẻ rằng Riot Forge sẽ là một dự án của bên thứ 3 nhưng nằm dưới tên của Riot, và tại dự án này Riot sẽ phối hợp với nhiều studio game khác để tạo ra các game có chủ đề LMHT khác nhau”.

Mục tiêu của Riot khi tạo nên Riot Forge đó chính là “tạo nên những trải nghiệm cá nhân mà các game thủ có thể tận hưởng”, nơi mà các game thủ có thể đắm chìm vào thế giới Runeterra nhiều hơn nữa”.

Có hay không khả năng Riot Forge sẽ cho ra lò tựa game “lựa chọn tình huống”?

Bà Leanne cũng chia sẻ rằng Riot muốn tạo ra những game ngoài phong cách đội nhóm cạnh tranh và tạo thêm nhiều cách để những người chơi không thích tính cạnh tranh có cơ hội chơi kiểu game mà họ muốn. Game sẽ đi sâu hơn vào từ khóa “trải nghiệm đáng nhớ”, đi sâu vào những câu chuyện bên lề LMHT về những vị tướng mà đông đảo game thủ yêu thích. Với số lượng tướng đông đảo với xuất thân khác nhau, cộng thêm cốt truyện của các nhóm trang phục chắc chắn sẽ là một kho tàng để các nhà thiết kế game đào sâu tìm tòi. Liệu chúng ta có thể hi vọng những game phong cách “Ori and the Blind Forest” hay “To the moon” không nhỉ?

Riot không tung ra dự án này vào dịp sinh nhật lần thứ 10 và điều này khiến người chơi vô cùng ngạc nhiên. Hé lộ về tựa game đầu tiên ra lò từ “công xưởng” Riot Forge sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 12 tới đây.

 

Bài liên quan
eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020

eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG