close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

Game Online

Ring of Elysium bất ngờ xuất hiện trên Steam, đập tan mọi tin đồn đóng cửa

Sau khi tạm ngừng phát hành trên toàn bộ hệ thống của NPH Garena, Ring of Elysium bất ngờ xuất hiện trên Steam, đập tan mọi tin đồn đóng cửa game…

Đây là một động thái có thể nói là khá bất ngờ, khi cách đây không lâu, Ring of Elysium đã khiến cộng đồng game thủ hoang mang với những động thái tạm ngừng Closed Beta tại 2 máy chủ Indonesia và Thái Lan, trong khi phiên bản trong nước cũng đã lâu chưa cập nhật mới.

ring-of-elysium

Điều này làm dấy lên những tin đồn về việc Tencent rũ bỏ đứa con của mình sau khi thành công trong việc thâu tóm PUBG. Tuy nhiên, mới đây thì NSX này đã trấn an game thủ bằng một động thái khác – đưa Ring of Elysium lên Steam với tên gọi Europa – Vốn dĩ là tên gốc của tựa game này.

ring-of-elysium

Được biết, hiện tại thì phiên bản trên Steam của Europa cũng chưa được mở cửa, mà mới chỉ có mặt trong danh sách sản phẩm mà thôi. Tựa game này cũng chưa hỗ trợ bất kỳ một dạng ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Trung giản thể. Mặc dù vậy thì việc Tencent chính thức phát hành sản phẩm này thông qua hệ thống Steam có lẽ chỉ là vấn đề thời gian.

ring-of-elysium

Với việc ra mắt trên Steam, Ring of Elysium – Europa sẽ trực tiếp đối đầu với PUBG và Rules of Survival, những tựa game sinh tồn hot nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra thì trạng thái phát hành của Ring of Elysium đang được đặt ở mục Free-to-play, nghĩa nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm duy nhất trong bộ ba PUBG – RoS – RoE có thể chơi miễn phí trên Steam.

ring-of-elysium

Dù là miễn phí hay thu phí, thì việc ra mắt trên Steam cũng thay cho lời khẳng định rằng Ring of Elysium sẽ tiếp tục tồn tại, dù cho NPH Garena có khả năng không còn đồng hành cùng game trong tương lai, thì cộng đồng game thủ vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm game trên Steam trong thời gian tới, mà không còn lo sợ về vấn đề game sẽ đóng cửa vĩnh viễn.

Trang Steam game: https://store.steampowered.com/app/755790/EUROPA/

http://game4v.com/game-online/thuc-hu-tin-don-ring-of-elysium-bi-nsx-bo-roi-sap-sua-dong-cua-515988.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Những tựa game trên Steam có thể cặp bến console?

PC - Console

Steam từ chối những trải nghiệm VR 'người lớn' của Holodexxx

Game Mobile

Siêu Phàm Tiên Phong - Game battle royale đồ hoạ đẳng cấp thử nghiệm

PC - Console

GTA 5 và Red Dead Redemption 2 bị xoá khỏi Steam?