close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

eSports

Rift Rivals ngày 2: Các đại diện VCS của Việt Nam không giành được chiến thắng nào trước các đối thủ nặng ký

Sau ngày thi đấu có phần suôn sẻ trong ngày đầu tiên, Việt Nam gặp cực kỳ nhiều khó khăn với các đối thủ

.
Một ngày thi đấu vất vả của GAM khi để thua RB, không kiểm soát được một Zoe quá sức cơ động liên tục bay biến lại thêm vị “tướng lỗi” Aatrox đang quá mạnh mẽ ở thời điểm vừa được làm lại. VCS nhận lấy thất bại đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 2.

.
EVS thi đấu cực kỳ thiếu ổn định và có phần hơi lệch nhịp ở trận đấu với SUP, để đối phương dẫn từ từ mọi lợi thế và hơn tiền hơn trang bị dẫn tới hơn hàng loạt mục tiêu. Đỉnh điểm là SUP vượt EVS 10 nghìn tiền ngay tại phút thứ 24 lại cộng thêm con Baron ở thời điểm quá sớm đã đẩy EVS vào một trận thua áp đảo.

.
Game tie-break giữa EVS và GMB, đại diện tới từ LCL đã thể hiện bản lĩnh cực kỳ vững chãi với lối chơi ổn định và chặt chẽ, dẫn dắt phần lớn thời gian của trận đấu, GMB giành chiến thắng với cú Pentakill tuyệt đẹp của xạ thủ Lodik và vươn lên vị trí top 1 Rift Rivals VCS-LCL-TCL 2018, để lại phía sau top 2 là TCL và top 3 cuối cùng là VCS.

Sau ngày thi đấu hôm nay, nhiều người xem đã cho rằng 3 đội tuyển đại diện VCS tham dự Rift Rivals lần này đang để lộ ra điểm yếu chưa thích nghi kịp với meta hiện tại, khi mà cả 3 đội tuyển này đều nằm cuối BXH VCS Mùa Hè 2018. Hi vọng trong ngày thi đấu tiếp theo, VCS sẽ bắt nhịp kịp với meta này và thi đấu ổn định cũng như đúng phong độ hơn để nắm lấy cơ hội lên ngôi vô địch Rift Rivals VCS-LCL-TCL 2018.

http://game4v.com/esports/thay-arurf-nham-chan-cong-dong-lmht-phuong-tay-doi-riot-tung-ra-che-do-choi-moi-dam-chat-giai-tri-hon-nua-giong-dota-2-516352.g4v

Bài liên quan
eSports

GAM 'đòi' lại ngôi đầu bảng với 6 trận thắng liên tiếp

eSports

Những đội tuyển nào đã giành vé vào playoff các giải đấu lớn?

eSports

Tân binh Clozer vừa 'debut' đã giúp T1 có 2 chiến thắng liên tiếp

eSports

Riot công bố thông tin chi tiết về CKTG 2020 LMHT