close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Riders of Icarus: Siêu phẩm của NEXON ấn định ngày ra mắt

NEXON – Hãng game danh tiếng đến từ Hàn Quốc mới đây đã chính thức công bố về lịch trình công bố sản phẩm game mới nhất của mình: Riders of Icarus…

Theo những thông báo đến từ người phát ngôn của Hãng game này, sản phẩm game online Riders of Icarus sẽ mở cửa thử nghiệm từ ngày 28/1 cho đến 2/2 tới. Hiện tại, những game thủ có nhu cầu trải nghiệm game có thể tiến hành đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://icarus.nexon.net/en.

Riders of Icarus

Được biết, Riders of Icarus là một tựa game thế giới mở khai thác đề tài thần thoại phương Tây cổ đại. Game sẽ mang đến cho người chơi một không gian mở theo đúng nghĩa đen bởi trong thế giới của Riders of Icarus, người chơi sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ một khoảng ranh giới nào ngăn cách giữa mặt đất và bầu trời.

Riders of Icarus

Game thủ sẽ có được những người bạn đồng hành là những loài dã thú, quái vật vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết, với ngoại hình to lớn và hung dữ nhưng thực tế lại rất mực trung thành. Từ những loài thú thống trị mặt đất như gấu xám, sư tử, bò tót, cho đến những linh vật đại diện cho sức mạnh của bầu trời như đại bàng, kền kền, hay thậm chí là những con rồng cổ đại, những loài vật sẽ tình nguyện phục vụ cho người chơi một khi họ đã trở thành chủ nhân của chúng, cõng họ trên lưng và sẵn sàng vượt qua những vùng núi cao vút hay những chân trời xa xôi, và thậm chí là phản kháng lại cả những vị thần, theo chỉ thị của chủ nhân mình.

Riders of Icarus

Riders of Icarus mang đến cho người chơi một nối liên kết khăng khít đối với những giống loài khác, chúng sẽ cùng người chơi chiến đấu, phiêu lưu, vượt qua mọi nhiệm vụ khó khăn và sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy. Chính vì vậy, mà game thủ khi tham gia vào Riders of Icarus sẽ có cơ hội được khám phá sự bao la và rộng lớn của bầu trời mà không hề gặp phải những giới hạn về mặt không gian, chỉ với việc sở hữu cho mình người bạn đồng hành là một chú rồng đầy quyền năng.

Riders of Icarus

Theo chia sẻ từ NEXON, thì phiên bản thử nghiệm lần này sẽ chỉ giới hạn trong khu vực các quốc gia Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Tuy nhiên, các Nhà làm game sẽ đẩy mạnh tiến độ phát triển để sớm đưa tựa game này vươn tới những khu vực khác trong tương lai không xa.

[fresh_embepost pid=”314005″ ]

[fresh_embepost pid=”314305″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

KartRider Rush+ dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 11

Game Mobile

Nexon xác nhận tham gia G-Star 2020 được tổ chức online

Game Mobile

Cận cảnh gameplay FIFA 21 Mobile, ra mắt trước ở Nhật Bản, Hàn Quốc

Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Overhit sắp bị đóng cửa tại Hàn Quốc