close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Riders of Icarus ấn định ra mắt tại Nga vào cuối tháng này

Tựa game nhập vai đình đám năm 2016 mới đây đã chính thức ấn định ngày ra mắt tại khu vực Liên bang Nga dưới tên gọi Icarus…

Cụ thể, game sẽ chính thức trình làng cộng đồng game thủ Nga vào ngày 21/7 tới. Được biết, 101XP – một trong những NPH game danh tiếng nhất tại Nga sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm phát hành sản phẩm này.

Người chơi Icarus sẽ phải bỏ một khoản phí dao động từ 5 – 50 USD để mua gói bản quyền Open Beta của game.

.

Trailer Open Beta của Icarus

Icarus, tên đầy đủ là Riders of Icarus, là một tựa game thế giới mở khai thác đề tài thần thoại phương Tây cổ đại. Game sẽ mang đến cho người chơi một không gian mở theo đúng nghĩa đen bởi trong thế giới của Riders of Icarus, người chơi sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ một khoảng ranh giới nào ngăn cách giữa mặt đất và bầu trời.

Game thủ sẽ có được những người bạn đồng hành là những loài dã thú, quái vật vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết, với ngoại hình to lớn và hung dữ nhưng thực tế lại rất mực trung thành. Từ những loài thú thống trị mặt đất như gấu xám, sư tử, bò tót, cho đến những linh vật đại diện cho sức mạnh của bầu trời như đại bàng, kền kền…

icarus

Hay thậm chí là những con rồng cổ đại, những loài vật sẽ tình nguyện phục vụ cho người chơi một khi họ đã trở thành chủ nhân của chúng, cõng họ trên lưng và sẵn sàng vượt qua những vùng núi cao vút hay những chân trời xa xôi, và thậm chí là phản kháng lại cả những vị thần, theo chỉ thị của chủ nhân mình.

Riders of Icarus mang đến cho người chơi một nối liên kết khăng khít đối với những giống loài khác, chúng sẽ cùng người chơi chiến đấu, phiêu lưu, vượt qua mọi nhiệm vụ khó khăn và sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy.

icarus

Chính vì vậy, mà game thủ khi tham gia vào Riders of Icarus sẽ có cơ hội được khám phá sự bao la và rộng lớn của bầu trời mà không hề gặp phải những giới hạn về mặt không gian, chỉ với việc sở hữu cho mình người bạn đồng hành là một chú rồng đầy quyền năng.

http://game4v.com/game-online/cuu-am-chan-kinh-2-ngay-ca-cao-thu-cung-phai-dong-vai-ninja-leah-neu-khong-se-chet-vi-say-nang-440191.g4v

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)