close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

RF Online Mobile sắp được Netmarble phát hành quốc tế

QUỐC TẾ_ Phiên bản chuyển thể RF Online Mobile đang được phát triển và sớm ra mắt người chơi toàn cầu bởi hãng Netmarble.

RF Online Mobile là phiên bản được “di động hoá” từ phiên bản PC RF Online. Đây là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG 3D. Phiên bản đầu tiên của trò chơi ra mắt tại Hàn Quốc và sau đó là các bản phát hành tiếng Trung, Nhật, Indonesia, Bồ Đào Nha và Anh. Phiên bản Bắc Mỹ và châu Âu công bố vào ngày 21 tháng 02 năm 2006. Cho đến nay, bản mobile đang thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng game thủ quốc tế.

RF Online Mobile sắp được Netmarble phát hành quốc tế

RF Online Mobile sắp được Netmarble phát hành quốc tế

Trải nghiệm game bạn sẽ thấy sự pha trộn giữa chất khoa học viễn tưởng và giả tưởng cổ điển trong RF Online Mobile. Tựa game lấy bối cảnh ở một hành tinh xa xôi trong hệ thống Novus, nơi phép thuật tồn tại cùng với công nghệ cao. Giống như hầu hết các game MMORPG, người chơi cần tiến hành thực hiện nhiệm vụ và tương tác với nhiều người cùng chơi khác nữa. Trò chơi nhấn mạnh đến tính hành động trong bối cảnh vũ trụ không gian cùng với nền khoa học vũ khí hạt nhân đang phát triển.

RF Online Mobile sắp được Netmarble phát hành quốc tế

RF Online Mobile sắp được Netmarble phát hành quốc tế

Trò chơi sẽ có chế độ thông thường như chế độ cốt truyện (14 chương và 120 giai đoạn), đấu trường PvP, Boss Raids, Guild vs Guild, Guild Dungeon và Territorial War. Người chơi sẽ được đắm mình trong không gian viễn tưởng cùng chất khoa học vũ trụ hấp dẫn. Đồ hoạ trong game được hé lộ thông qua các hình nhân vật như transformer vô cùng độc đáo. “Chúng tôi kỳ vọng có thể mang đến một trò chơi mới và độc đáo hơn cho người dùng bằng cách phát triển IP của RF Online, vốn được người hâm mộ trong và ngoài nước yêu thích từ lâu” – Kwon Young-sik, Giám đốc điều hành Netmarble cho biết.

Hãng CCR đã uỷ quyền cho Netmarble Hàn Quốc tái khởi động thiết kế phiên bản mobile, làm hồi sinh một huyền thoại MMORPG cổ điển được nhiều người chơi yêu thích. Hiện nay, hãng game đến từ xứ kim vẫn đang nỗ lực cho việc sản xuất bản RF Online Mobile và sẽ sớm công bố phát hành trong thời gian tới. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bài liên quan
Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon

Game Mobile

Summoners War: Lost Centuria sắp thử nghiệm cho Android

Game Mobile

Seven Knights 2 xác nhận ngày ra mắt máy chủ đầu tiên

Game Mobile

Korea Game Awards công bố danh sách đề cử những sản phẩm đình đám