close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - ConsolePhim-Truyện

Re:Zero − Starting Life in Another World sắp ra mắt một tựa game mới

Re:Zero − Starting Life in Another World – Itsuwari no Ousen Kouhou bộ web novel nổi tiếng sắp được chuyển thể thành game cho các hệ máy PS4, Switch và PC trong mùa đông này tại Nhật Bản.

Re:Zero

đồ họa chibi dễ thương

Mới đây Spike Chunsoft và tài khoản Twitter chính chủ của Re:Zero − Starting Life in Another World đã công bố một tựa game của họ dựa trên bộ tiểu thuyết đang làm mưa làm gió hiện tại. Tựa game này có tên là Re:Zero Kara Hajimaru Isekai Seikatsu – Itsuwari no Ousen Kouhou. Nếu theo phụ đề tiếng anh được cung cấp thì phần game sẽ có tên The Fake Royal Election Candidate. Đây sẽ là một tựa game chiến thuật nhập vai pha lẫn yếu tố phiêu lưu bên trong, tựa game sẽ làm dựa sát trên nguyên tác dưới sự giám sát của chính tác giả, phiên bản game này dự tính sẽ ra mắt vào mùa đông tại thị trường Nhật và hiện chưa có ngày phát hành cho thị trường phương tây, nhưng Re:Zero vốn rất được ưa thích khắp nơi trên thế giới nên việc có phiên bản tiếng anh cho game chắc cũng không quá khó.

Re:Zero

game chắc sẽ phải load lại thường xuyên

Trong Re:Zero − Starting Life in Another World chúng ta vẫn sẽ theo chân chàng Main siêu phế Subaru đi khắp nơi khám phá thân thế của một ứng viên hoàng gia mới xuất hiện, đồng thời khám phá những bí ẩn và âm mưu ẩn đằng sau cô. Không biết game có độ khó như thế nào nhưng nếu làm dựa trên Re:Zero thì người viết chỉ có thể liên tưởng tới màn hình với chữ “You Died” hiện lên thường xuyên rồi chúng ta sẽ cùng Subaru rút thêm vài bài học xương máu cho cuộc phiêu lưu. Hy vọng game sẽ sớm có bản tiếng anh để tất cả mọi người cùng thưởng thức.

Bài liên quan
Game MobilePhim-Truyện

Re:Zero - Bắt đầu lại ở thế giới khác, hé lộ phiên bản game mobile

Phim-Truyện

Re: Zero season 2 trailer: 'Phù thủy' lộ diện

eSports

[LMHT] Khi các Gosu nghiện Anime, "giả gái" cosplay chiều lòng fan, lại còn xinh nữa