[Reviews] Herocraft Z – Game gợi lại ký ức về siểu phẩm Warcraft III một thời

Herocraft Z – tựa game mang phong cách Warcraft III chính thức ra mắt người chơi trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS vào ngày (11/5) vừa qua.

10

Herocraft Z là gMO chiến thuật không gian thực được phát triển bởi NGames, game lấy cảm hứng từ tựa game huyền thoại Warcraft III của Blizzard với những hình ảnh, âm thanh đã ăn sâu vào tâm trí các game thủ Việt.

Cốt truyện của Herocraft Z khá đơn giản, đến với game, bạn sẽ trở thành một anh hùng mang sứ mệnh giải cứu vùng đất bị xâm chiếm bởi đám quái vật hung dữ.

9

Lối chơi của game không mới, nhưng nó kết hợp được cái hay của thể loại nhập vai và chiến thuật thời gian thực (MOBA) với các nhân vật quen thuộc trong Warcraft III. Nhiệm vụ của bạn và trợ thủ là xông pha vào chiến trường khốc liệt tiêu diệt những quái vật bất ngờ xuất hiện ở khắp nơi.

Video gameplay của Herocraft Z:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=d9Z3vuy3Puo” ]

Các kỹ năng của nhân vật trong Herocraft Z được thiệt lập khá giống với kỹ năng của hero trong Warcraft III, chúng cũng có khả năng gây choáng, dồn sát thương lớn và cũng có thời gian cooldown, một phong cách rất đặc trưng của thể loại MOBA.

8

​Có một điểm lạ trong HeroCraft Z là game không áp dụng hệ thống trang bị item như các game nhập vai khác. Các nhân vật trong Herocraft Z được “nuôi lớn” nhờ bình tăng kinh nghiệm, hồi máu hoặc các vật phẩm dùng nhanh khác, tuy nhiên chúng có thể được phân mảnh hoặc ghép lên những vật phầm hoàn toàn mới.

7

Ngoài nhân vật chính, bạn còn được chiêu mộ thêm các trợ thủ, mỗi trợ thủ đều có đặc điểm và kỹ năng khác nhau để cùng nhân vật chính chinh phục các nhiệm vụ, phó bản và chiến đấu với người chơi khác. Được gọi là trợ thủ nhưng sức mạnh của các nhân vật này có vai trò và sức mạnh không thua kém gì nhân vật chính, chúng cũng sẽ được lên cấp, cộng kỹ năng hệt như nhân vật chính.

6

​Là một tựa game online, HeroCraft Z không thể thiếu đi tính năng hấp dẫn PvP, các chiến trường Arena rộng lớn là nơi mọi người cạnh tranh, khoe tài với nhau. Cơ chế chiến đấu trong đấu trường auto hoàn toàn nhằm đảm bảo sự công bằng, giúp cho người chơi không cần chờ đợi quá lâu khi tìm kiếm một trận đấu.

5

Ngoài lối chơi có phần phá cách, đồ họa của HeroCraft Z cũng là điểm sáng để cạnh tranh với các tựa game có đề tài Warcraft khác. Những hero huyền thoại trong game Blizzard được thiết kế theo một phong cách chibi dễ thương. Người chơi sẽ lần lượt bắt gặp đầy đủ những bộ tộc quái quen thuộc được tạo hình theo một phong cách mới lạ độc đáo nhưng vẫn khiến các fan hâm mộ gợi nhớ về một thời vàng son đã qua.

2

Các hiệu ứng hình ảnh, skill đều được làm hoành tráng, đẹp mắt khiến người chơi choáng ngợp, phấn khích. Các màn chơi sẽ được thay đổi quang cảnh khác nhau loại bỏ cảm giác nhàm chán cho người chơi.

1

Phần đồ họa đã mang hơi hướm của Warcraft III thì phần âm thanh cũng không khác. Từ những tiếng động tấn công của cung tên, kiếm, trượng cho đến tiếng động phát ra từ quái vật…tất cả đều được chắt lọc từ những nét đặc sắc nhất trong game gốc.

3

Nếu là một fan của Warcraft III thì các bạn không nên bỏ qua Herocraft Z, hiện tại game đã có trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Những game thủ quan tâm có thể Download tại đây: Android/iOS

>>> [Đánh Giá] Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile: Không hổ danh siêu bom tấn

Bài liên quan
Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Game Mobile

4 game MOBA đáng chơi nhất hiện nay đến từ NetEase

Game Mobile

Ngự Long Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật thời gian thực