Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

[Review] Rise Of Zombie – Game chặt chém Zombie có độ gây nghiện cao

Sau thành công với nhiều sản phẩm game Mobile, mới đây Studio GenerGame người Việt tiếp tục cho ra mắt game mobile mới mang tên Rise of Zombie vào ngày (23/5) vừa qua.

Rise Of Zombie

Với tiêu chí tạo ra những sản phẩm mới, thú vị và đem lại những giây phút giải trí nhẹ nhàng cho người chơi. Studio GenerGame tiếp tục giới thiệu đến game thủ tựa game có để tài Zombie có tên Rise Of Zombie.

Giới thiệu về lối chơi

Bối cảnh các màn chơi trong Rise Of Zombie là một thế giới đầy sự nguy hiểm và chết chóc với sự tấn công của đám quái vật Zombie hung bạo có mặt ở khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của bạn cũng là chống lại sự tấn công của đám quái vật giống như Plants VS Zombie, nhưng thay vì trồng cây để bắn thì trong Rise Of Zombie, bạn sẽ được trang bị ngay các vũ khí để tự tay tiêu diệt chúng.

2

Đến với game, bạn sẽ được trang bị một loạt các loại vũ khí như dao, máy cưa, các loại súng hạng nặng, bom mìn…để chống lại đám Zombie. Lối chơi của Rise Of Zombie khá đơn giản, việc của bạn là sử dụng các vũ khí được cung cấp để để tiêu diệt, ngăn chặn đàn Zombie phá vỡ cảnh cửa bảo vệ của bạn.

Có rất nhiều loại quái vật, với hình dạng, đặc điểm tấn công khác nhau, bạn cần nắm giữ những đặc điểm đó để sử dụng các loại vũ khí phù hợp nhất. Mỗi loại vũ khí cũng sẽ có một lượng đạn nhất định, hãy chú ý lượm những vật phẩm rớt ra trong quá trình tiêu diệt quái, chúng có thể giúp bạn có thêm đạn hoặc tiền.

3

Game có dạng vượt ải, những màn chơi đầu khá đơn giản để vượt qua, nhưng càng về sau quái vật và Boss càng khỏe, bạn cần kiếm được thật nhiều tiền để nâng cấp các loại vũ khí cần thiết nhằm qua ải dễ dàng hơn.

Lối chơi của game rất dễ nắm bắt với sự kết hợp giữa các thao tác chém (giống với chém hoa quả), chạm (giống Tap Titans), nhưng lại có yếu tố gây nghiện cao, bạn khó có thể dừng việc chạm, chém liên tục vào màn hình. Để vượt qua màn chơi, bạn phải hết sức tập trung, chặt chém mỏi tay mới có thể chống lại được lũ Zombie trâu bò.

Screenshot_2

Một chú ý nhỏ là bạn nên dùng dao để chém những con Zombie yếu nhằm tiết kiệm đạn, chờ đợi những con Zombie mạnh hơn.

Đồ họa và Âm thanh

Game có đồ họa 2D có hơi hướm hoạt hình, với nhiều loại Zombie, nhiều loại vũ khí độc đáo, lạ mắt. Các hiệu ứng súng đạn, bom mìn được thể hiện khá tốt.

Những âm thanh của các loại súng đạn, bom mìn, bình xịt cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng tạo nên sự đa dạng, không gây cảm giác nhàm chán bởi những âm thanh lặp đi lặp lại.

Screenshot_1

Đánh giá chung

Rise of Zombie có chủ đề không mới nhưng lối chơi mới lạ trong game đã tạo nên sức cuốn hút cho game. Đây là một sản phẩm khá tốt của của GenerGame Việt, giải trí nhẹ nhàng và xả tress tốt.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=genergame.riseofzombie

>>> [Review] Thần Ma Đại Lục Mobile: Bom tấn PC đổ bộ lên di động

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Game Mobile

Những lý do 'cực kỳ thuyết phục' để chơi ngay Cung Đấu Mobile vào ngày mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.