close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

[Review] Phong Thần Ký: Cốt hay nhưng không mới

Đúng 10h sáng ngày hôm qua (20/5), NPH Gamota đã chính thức cho ra mắt tựa game nhập vai turnbase Phong Thần Ký với máy chủ đầu tiên Dương Tiễn.

Phong Thần Ký mang tới cho người chơi những hình ảnh lạ mắt với thiết kế trên nền đồ họa 2D sắc nét. Lối đánh turn based, giao diện chiến đấu màn hình ngang kết hợp các hiệu ứng kĩ năng của nhân vật xây dựng khá ổn.

phong thần ký

Cốt Truyện

Bối cảnh của Phong Thần Ký là thời kỳ Hậu Tây Du, sau khi Đường Tăng và các đồ đệ thỉnh kinh trở về. Thời điểm này, Tam Giới đang vô cùng hỗn loạn, Ngưu Ma Vương cùng bè lũ yêu ma quấy phá khắp nơi. Thái Thượng Lão Quân đã dùng Cửu Thiên Thần Lôi phá Kim Cô Bổng ra nhiều mảnh, Tề Thiên Đại Thánh mất đi vũ khí nên sức mạnh suy yếu và bị nhốt vào Kim Điện ở Tiên Giới.

game phong thần ký mobile

Đồ họa – Âm thanh

Với thiết kế trên nền 2D, Phong Thần Ký sở hữu hình ảnh tươi sáng. Âm thanh trong game sử dụng những bản nhạc tạo cảm giác háo hức và phấn khích. Đặc biệt, người chơi sẽ thấy hứng thú với màn lồng tiếng rất vui nhộn trong khi trải nghiệm game.

phong-than-ky-vang- ve-trong-ngay-dau-ra-mat-game4v (10)

Class nhân vật

Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật: Phá Quân Tinh, Tham Lang Tinh, Diệu Âm Tinh, Thần Hoàng Tinh mang trong mình dáng vẻ riêng. Mỗi nhân vật sẽ có những đặc tính khác nhau tương ứng với loại vũ khí mà nhân vật này sử dụng.

Gameplay

Ngay từ những level ban đầu, game thủ sẽ được hệ thống hướng dẫn giới thiệu bạn những tính năng cơ bản của game. Ở từng mốc level bạn sẽ có thêm những tính mới được mở ra.

Trong quá trình phiêu lưu, người chơi còn có thể thu nạp về đội những nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký như: Tôn Ngộ Không, Chư Bát Giới, Sa Tăng… và sắp xếp đội hình chiến đấu tốt nhất. Cách chiến đấu trong Phong Thần Ký khá giống với D.O.A và Dota Truyền Kỳ, các nhân vật tự động đánh theo lượt và khi đã tích đủ sĩ khí là có thể ra chiêu mạnh nhất của mình.

chơi game mobile online mới nhất

Tương tự các trò chơi cùng thể loại, Phong Thần Ký cũng mang trong mình những đặc điểm của một game nhập vai như: cường hóa, đồng hành, trang bị, đấu trường. Những nhân vật trong game có thể nâng cấp thẻ và nâng sao bằng cách tiến cấp, thu thập đá hồn…

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các phụ bản thu thập trang bị, vàng, đá hồn…Ở những level ban đầu độ khó trong game không cao tạo cảm hứng cho người chơi. Khi lên mức level cao hơn bạn sẽ phải tính toán và nâng cấp chiến lực cho đội hình mình ở mức cao nhất.

Bên cạnh những tính năng PvP, PvE như những tựa game khác, Phong Thần Ký còn có những hoạt động mới lạ như: Thí Luyện Chi Địa, Di Tích Huyết Chiến, Tây Thiên Lấy Kinh, Luân Hồi Môn,…

Kết

Nhìn chung, Phong Thần Ký có gameplay thuộc thế hệ game mobile mới cùng cốt truyện khá hút khách. Thế nhưng lối chơi chỉ đơn thuần là chạm và giống nhiều gMO khác khiến tựa game này khó thu hút được cộng đồng game thủ. Điều này đã được chứng minh qua số lượng game thủ trong ngày đầu ra mắt.

Một số hình ảnh của Phong Thần Ký trong ngày đầu ra mắt:

tải game mobile mới

game mobile mới nhất 2015

phong thần ký ngày đầu ra mắt

phong-than-ky-vang- ve-trong-ngay-dau-ra-mat-game4v (7)

phong-than-ky-game4v (5)

phong-than-ky-game4v (11)

game mobile phong thần ký

>>>Phong Thần Ký bất ngờ tung trailer ‘gây mê’ sẵn sàng cho ngày ra mắt

Bài liên quan
PC - Console

Outriders tựa game mới ra mắt có nhiều triển vọng

PC - Console

Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục

Game Mobile

Tây Du Ký: Đại Thoại Nữ Nhi Quốc chính thức Open Beta 23/03

PC - Console

Wargame: Red Dragon đang miễn phí từ Epic Games