close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Review phiên bản tiếng Nhật của ‘Merc Storia’

Ujoy đang chuẩn bị phát hành phiên bản tiếng anh của Merc Storia (http://activity.ujoy.com/merc) tại thị trường Đông Nam Á . Gần đây, teaser cùng với trang đăng ký cũng đã bắt đầu mở, hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về sản phẩm này tại thị trường Nhật Bản!

merc storia

Merc Storia sẽ sớm có phiên bản tiếng anh cho thị trường Đông Nam Á

Thế giới của Merc Storia

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Z9Ssm2Am7yg” ]

Phần 1 hoạt hình Merc Storia

Thế giới của Merc Storia vô cùng đặc biệt khi người và quái vật cùng chung sống. Nhờ sự nỗ lực của chàng trai trẻ “ người trị liệu”, người đóng vai trò dẫn dắt và cũng là nhân vật mà người chơi hóa thân vào. Câu chuyện bắt đầu với một cuộc trò chuyện giữa cô gái bị giam cầm “Merc” và chàng trai mang trong mình khả năng trị liệu cứu người. Để bảo vệ con người khỏi sự tấn công của những quái vật xấu xa, cả hai đã trải qua những hành trình gian khổ.

game merc storia

Cô gái bí ẩn đánh thức khả năng nhân vật chính.

Bắt đầu game

merc-storia-3

Một trận chiến trong Merc Storia

Trò chơi bắt đầu , sẽ có 1 đoạn hướng dẫn cho những người chơi mới , game thủ sẽ được làm quen với những thao tác chiến đấu cơ bản của Merc Storia, những thao tác này không có gì là phức tạp , vì vậy mà chúng tôi tin tưởng các game thủ có thể bắt đầu rất nhanh.Game thủ có thể tự tạo ra đội ngũ của họ , hơn nữa các thành viên trong nhóm này có 1 loạt các ngành nghề, ví dụ như binh lính, cung thủ, pháp sư , linh mục , tổng cộng có hơn 200 nhân vật ,và những nhân vật này đều có 1 vẻ ngoài dễ thương , khi di chuyển và tấn công sẽ có những hành động rất sống động.

Nhiệm vụ

merc-storia-4

Nhiệm vụ được chia thành 3 loại và được tùy chọn độ khó

Nhiệm vụ chính được dựa trên nội dung cơ bản của câu chuyện  . Ngoài ra nhiệm vụ hàng ngày còn được cung cấp 1 số nhiệm vụ độc đáo ,game thủ có thể dễ dàng kiếm được hàng hóa và tiền vàng .Trong lúc tiến hành các nhiệm vụ , người chơi sau khi lựa chọn khu vực , ghi nhớ những thuộc tính của từng khu vực này , và thiết kế đội ngũ phù hợp của mình.

Bang Hội

merc-storia-5

Tham gia bang hội là điều kiện cần thiết trong Merc Storia

Bang hội là một trong những hệ thống quan trọng và có nhiều tính năng nhất trong Merc Storia . Người chơi không chỉ kết bạn với các thành viên của guild mà còn có tiền thưởng từ tạo các cơ sở. Là một thành viên của một Bang hội , người chơi có trách nhiệm giúp đỡ xây dựng thêm cơ sở cho Bang hội, bằng cách chi tiêu nguồn lực mà họ có được từ mỗi trận chiến . Càng ở mức độ cao , người chơi càng nhận được phần thưởng từ các cơ sở của Bang hội.

merc-storia-7

Hoạt động trong Guild hỗ trợ rất nhiều cho người chơi

Thu nạp

merc-storia-8

Tìm kiếm người để hoàn thành nhiệm vụ dễ hơn

Trong Merc Storia , người chơi chiến đấu như một đội. Vì vậy điều quan trọng là phải có những tân binh tốt . Có một số cách để thu nạp tân binh trong trò chơi , bằng cách sử dụng kim cương và một là chi tiêu vàng . Ngoài ra , người chơi cũng có thể trao đổi các mặt hàng hoặc tân binh bằng các huy chương vàng mà họ có thể có được từ trận đấu hay sự ki

Tạm kết

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yaLXEPwVkK4″ ]

Trailer của Merc Storia tại Nhật Bản

Merc Storia không chỉ ấn tượng về đồ họa mà còn đặc biệt ở câu chuyện của trò chơi. Về mặt gameplay tất cả đều diễn ra suôn sẻ ngay từ trận đánh đầu tiên dưới những hiệu ứng tuyệt đẹp. Chiến đấu trong một nhóm nhưng người chơi lại dễ dàng điều khiển và kiểm soát từng thành viên trong trận đấu. Hiện tại người chơi có thể tham gia đăng ký và theo dõi Fanpage của Merc Storia tại các địa chỉ sau:

Fanpage của Merc Storia: https://www.facebook.com/ujoyms

Đăng ký Merc Storia: http://activity.ujoy.com/merc

>>> Ujoy phát hành Trailer chính thức Merc Storia

Bài liên quan
Game Mobile

Top 20 game iOS có doanh thu cao nhất trên App Store Trung Quốc

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12