close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba 197: Muzan đã quá kiệt sức

MANGA_Trong chap 196 của Kimetsu no Yaiba, sức mạnh to lớn của Muzan đã làm tất cả mọi người đều trọng thương. Tanjirou dù cố gắng vẫn khó có thể hạ được Muzan. Và trong chap 197, Tanjirou đã bị Muzan đã bị Muzan phản công và suýt nữa trốn thoát.

Mở đầu, Tamayo đang trong tâm trí của Muzan. Theo Tamayo nói, những vết thương từ các thanh kiếm đỏ do các thợ diệt quỷ không hề có tác dụng với Muzan, và nhờ sức mạnh của mình, Muzan đã có thể tự chữa lành ngay lập tức. May có các loại thuốc Tamayo tạo ra, những đòn tấn công này trở nên có hiệu quả hơn. Loại độc khác hẳn với độc mà Thượng Huyền trúng.

Thuốc của Tamayo

Muzan chững lại vì trúng độc, Tanjirou liền chớp thời cơ tấn công, nhưng Muzan bất ngờ phản công làm Xà Trụ đang, Tanjirou dính đòn. Đòn này đã giết cả quạ truyền tin, ảnh hưởng tới nơi của Kiriya. Cậu bé với các em bị thương và tầm nhìn cũng bị ảnh hưởng.

Muzan

Phản đòn được Tanjirou với Xà Trụ, Muzan cố gắng chạy thoát. Tuy nhiên, Inosuke sau khi tỉnh lại đã kịp thời chặn đường hắn. Quá tức giận vì những người đã chết, Inosuke tấn công Muzan và bị hắn bắt được. May mắn là Zenitsu đã tỉnh lại và cứu Inosuke trong phút chót.

Muzan tấn công

Tuy vậy, cả hai người vẫn bị Muzan đánh bị thương. Tanjirou thấy thế liền lấy thanh kiếm đâm vào người mình, nhằm duy trì sự tỉnh táo và cố gắng chiến đấu với Muzan. Đến cuối chap, Thủy Trụ và Nham Trụ đã tỉnh dậy, quyết chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Mọi diễn biến đều rất hấp dẫn, không biết mọi chuyện sẽ như nào, chúng ta cùng chờ đón chap mới vào tuần sau nhé.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Liệu Tanjiro có khả năng sống qua tuổi 25?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?