[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

Game Mobile

[Review] Họa Giang Hồ: Lối chơi vừa quen vừa lạ

Vào ngày 8/12 vừa qua, Họa Giang Hồ – gMO nhập vai có cốt truyện kiếm hiệp đã được NPH SohaGame chính thức ra mắt.

Họa Giang Hồ là game mobile online thuộc thể loại MMORPG được phát triển dựa trên cốt truyện kiếm hiệp xoay quanh cuộc tranh giành vị trí minh chủ giữa các môn phái võ thuật ở Trung Quốc. Game vừa được NPH SohaGame cho ra mắt vào ngày 8/12 vừa qua.

Họa Giang Hồ

 

Bối cảnh trong game diễn ra từ thời kỳ khi võ lâm mới bắt đầu hình thành, giang hồ vẫn chỉ là một vòng xoáy ân oán và những cuộc chiến khốc liệt, tất cả chỉ vì muốn tranh đoạt ngôi vị minh chủ võ lâm chí tôn, thống lĩnh giang hồ, hiệu lệnh thiên hạ.

hoa-giang-ho (7)

Thế giới kiếm hiệp của Họa Giang Hồ sẽ đưa bạn vào vai một nhân vật vô danh tiểu tốt trong võ lâm, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn giữa việc tự cuốn mình vào vòng xoáy ân oán giang hồ hoặc trở thành một vị đại hiệp không màng đến thế sự võ lâm, thích chu du khắp thiên hạ, tầm sư học đạo, tìm bằng hữu để cùng nhau kết nghĩa tri kỷ.

Nền tảng đồ họa của Họa Giang Hồ phản ánh rõ nét qua những hình ảnh đầy chi tiết thẩm mỹ và cách phối màu thật sự điệu nghệ, khiến cho giao diện trò chơi tuy nhiều mà không loạn.

hoa-giang-ho (2)

Gameplay Họa Giang Hồ đi theo thể loại MMORPG vốn khá quen thuộc trên thị trường hiện tại. Tham gia vào thế giới kiếm hiệp rộng lớn trong Họa Giang Hồ, bạn sẽ được tiếp xúc cùng Tứ Đại Danh Phái bao gồm: Tuyệt Kiếm, Bá Đao, Tật Vũ và Huyền Âm. Trong game người chơi sẽ phát triển những nhân vật của mình bằng cách nâng các chỉ số thông qua các hoạt động, nhiệm vụ hay cường hóa trang bị…Họa Giang Hồ có hệ thống kỹ năng khá đa dạng và đẹp mắt, ở mỗi mốc cấp độ người chơi sẽ học thêm được những kỹ năng nhất định. Ngoài những phó bản cùng phần thưởng hấp dẫn, người chơi có thể vào phó bản thông qua NPC tại thành. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác đang chờ đợi người chơi khám phá.

hoa-giang-ho (12)

Nhìn chung, Họa Giang Hồ đã có một ngày ra mắt tương đối thành công. Dù cho đồ họa cũng như gameplay không quá xuất sắc so với các game cùng thể loại trên thị trường nhưng cũng đã có được một sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng.

Một số hình ảnh của Họa Giang Hồ:

hoa-giang-ho (23) hoa-giang-ho (22) hoa-giang-ho (21) hoa-giang-ho (20) hoa-giang-ho (19) hoa-giang-ho (18) hoa-giang-ho (16) hoa-giang-ho (15) hoa-giang-ho (14) hoa-giang-ho (13)

[fresh_embepost pid=”291727″ ]

[fresh_embepost pid=”287098″ ]

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Trải nghiệm phong cách hành động điên cuồng trong Chiến Thần 3D

Game Mobile

Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19

eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.