close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Review F.Totti SS06WC – Tiền vệ tấn công hàng đầu của FIFA Online 3

Cùng đến với đánh giá về một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu của FIFFA Online 3 – Francesco Totti SS06WC.

Cầu thủ cuối cùng trong loạt bài của mình sẽ là “Hoàng tử thành Rome” – Francesco Totti. Tuy nhiên giờ có lẽ nên gọi anh là “Hoàng đế thành Rome” mới đúng. Trong khi mình đang viết bài này thì có thông tin rằng Totti đang chuẩn bị gia hạn thêm một năm với AS Roma. Bạn có thể yên tâm dùng anh ấy lâu, rất lâu nữa.

Totti Wc06 là một bản nâng cấp về chỉ số của ss06, và tất nhiên vẫn sở hữu một rổ chỉ số ẩn như mùa này. Tất cả những gì Totti ss06 làm tốt thì mùa WC06 còn làm tuyệt vời hơn. Vẫn là dạng CAM cổ điển, với khả năng chuyền chọc bá cháy, nhiều lúc bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi như pha chọc khe của Totti, đôi khi nó sẽ biến một hậu vệ đắt giá thành một thanh niên “ngáo đá”, và Torres của bạn chỉ còn một nhiệm vụ là dứt điểm chính xác mà không cần lo nghĩ. Sút gần, sút xa, cứa lòng đều rất tốt. Đá phạt tốt tuy nhiên không được xoáy cho lắm, cái này mình đánh giá Pirlo nhỉnh hơn. Totti không thực sự ham chạy, nhưng khi chạy thì sẽ chẳng kém gì tiền đạo xịn. Xâm nhập vòng cấm chọn vị trí ăn hôi rất tốt. Một điểm cộng lớn ở mùa WC06 là thể lực 87. Với tốc độ 83 và tăng tốc 85, Totti hoàn toàn có thể đá cánh,đủ khả năng đánh nhau với những Maicon Ramos và tạt bóng xoáy tít mù. Với những Heel Passer và Flair, lối đá của Totti đúng theo kiểu số 10 cổ điển: tinh tế, hoa mỹ và kiêu ngạo.

totti

Nếu nói về điểm yếu, có lẽ là khả năng không chiến của Totti hơi kém. Bạn cũng có thể cho rằng sức mạnh 73 là không tốt, tuy nhiên với thể hình 1m80, 80 kg cộng với thăng bằng 84 thì Totti WC06 là một trong những CAM khỏe nhất của FIFA Online 3 rồi. Sau khi cập nhật,có lẽ Totti sẽ càng bá, vì sự khéo léo, khả năng rê bóng, giữ bóng, tốc đọ, thể lực, sút xa đều vô cùng cần thiết.

totti3

Giá trị hiện tại của Totti SS06WC

 

Totti WC06 là một trong những thẻ cầu thủ khiến mình hài lòng nhất. Gần như không có điểm yếu nào đáng kể, chắc chắn Totti WC06 sẽ vào Best Player trong tương lai. Nếu bạn đang tìm một người có thể châm ngòi cho những Torres Eu08, Benzema WC, Aguero 14, thì hãy chọn Totti WC06 và chắc chắn anh ta sẽ không làm bạn thất vọng.

Tùng Lâm

[fresh_embepost pid=”296723″ ]

[fresh_embepost pid=”296385″ ]

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết