close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

[Review] Dead Union: Định nghĩa lại dòng game bắn súng FPS

Dead Union là một tựa game hardcore 3D FPS trên mobile, nhưng không phải chỉ đơn giản là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất như mọi người nghĩ.

Với tiêu đề “Dead Union”, có thể bạn sẽ nghĩ đến một tựa game bắn súng mà xung quanh đầy rẫy những Zombie kinh dị đang chuẩn bị lao vào người mình. Nhưngkhông chỉ đơn giản như vậy, tham gia vào Dead Union người chơi còn có thể triển khai các trận chiến chống lại Zombie trong các căn cứ của họ với chế độ PVP. Bên cạnh đó, chế độ X-Mode với việc kẻ thù xuất hiện không ngừng sẽ kiểm tra độ chính xác và tốc độ phản ứng của. Việc đề cập đến hai chế độ chơi chưa hề có trong thể loại FPS sẽ mang lại một số trải nghiệm đặc biệt trên điện thoại di động dành cho fan hâm mộ FPS.

dead-union

Người chơi bắt đầu nhiệm vụ thông qua các nút trên cùng bên phải của màn hình, loại bỏ tất cả các zombie. Thời điểm đầu game, người chơi sẽ làm quen với những hướng dẫn cơ bản của Dead Union.

dead-union (5)

Dead Union cung cấp một số lĩnh vực chiến đấu với một mạnh câu chuyện khá nhanh và mạnh mẽ, vì vậy mỗi cấp không chỉ đi kèm với zombie mà còn cả những bối cảnh khác nhau làm trải nghiệm trò chơi phong phú hơn.

dead-union (4)

Trong Dead Union, các thao tác khá đơn giản; chỉ cần kéo phía bên tay trái để di chuyển cơ thể của bạn vàtay phải di chuyển tầm nhìn của bạn. Sử dụng các nút trên bên phải, người chơi có thể bắn súng và nhấp vào biểu tượng nhắm để có được một phát bắn chính xác hơn. Các nút trên cùng bên phải cho phép bạn chuyển vũ khí.

dead-union (3)

dead-union (6)

Các hoạt động như PVP và X-Mode chắc chắn tăng tính giải trí nhiều hơn cho các trò chơi FPS di động điển hình. Trong PVP Mode, người chơi được cung cấp một cơ sở để bảo vệ. Nâng cấp cơ sở và lực lượng zombie với nguồn thu được từ những người chơi bị đánh bại. Trong X-Mode, điều đầu tiên cần làm là chọn một mức độ khó khăn. Trước khi zombie xuất hiện, người chơi có đủ thời gian để triển khai súng và các mặt hàng tự động bao gồm bom mìn và bom nguyên tử.

dead-union (7)

Game được tạo ra một cách độc lập với các tính năng độc đáo của nó. Các hiệu ứng âm thanh trong Dead Union được thể hiện tuyệt vời, hình ảnh zombie được thiết kế tốt và các chế độ chơi sáng tạo cùng nhau trình bày siêu phẩm nổi bật giữa các tựa game FPS di động 3D khác.

dead-union (1)

Đối với những người tìm kiếm một trò chơi mát mẻ mà có một câu chuyện zombie, Dead Union là một lựa chọn tốt từ các loại vũ khí, đồ họa khá, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và quan trọng nhất là 2 hệ thống hoàn toàn mới là PVP trong game FPS điện thoại di động cùng với X-Mode.

Để biết thêm chi tiết, độc giả có thể truy cập trang web của Dead Union TẠI ĐÂY

[fresh_embepost pid=”224215″ ]

[fresh_embepost pid=”220100″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Shadowgun War Games - Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.