close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

[Review] Dawn of Steel – Bắn nổ robot đến mỏi tay

Kỉ nguyên người máy Dawn of Steel chính thức trỗi dậy toàn địa cầu! Hãy sẵn sàng tư thế, trang bị vụ khí đầy đủ và lên đường bắn hạ những tên bốt khổng lồ!

[mecloud]RS5Mt9adz5[/mecloud]

Nếu bạn là fan của thể loại game khoa học viễn tưởng kết hợp chiến thuật thời gian thực (RTS) thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Dawn of Steel. Tựa game tới từ Flaregames đã chính thứ nổ súng toàn cầu, sẵn sàng cho trải nghiệm bắn tung bốt khổng lồ đến… mỏi cả tay. Thành công rực rỡ với Royal Revolt 2 khi trò chơi này lọt danh sách Top game ăn khách nhất trên App Store và Google Play, những gì mà hãng phát triển Flaregames làm được trong sản phẩm mới nhất của họ sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Dawn of Steel

Chúng ta có thể miêu tả Dawn of Steel bằng một câu như sau: “Game mobile tươi sáng với những con rô bốt khổng lồ bắn nổ tung trời”. Còn gì tuyệt vời và đã tay hơn điều này? Không quá phức tạp và rắc rối như series Warhammer 40K, Kỷ nguyên người máy tập trung vào cảm giác bắn hạ, xả súng, dễ dàng kích thích tính hiếu thắng của game thủ và có thể khiến bạn “nghiện” nhanh chóng.

Dawn of Steel 7

Không chỉ có vậy, sức hút của thể loại RTS được gói gọn trong mô hình tương tự như của Boom Beach khi bạn đến với Dawn of Steel. Cụ thể là bạn cũng sẽ được thử thách với nhiệm vụ xây căn cứ và phòng thủ trước kẻ địch đồng thời dẫn quân diệt bốt. Cơ hội có một không hai là đây khi đội quân của bạn tập hợp từ những rô bốt to lớn và hùng tráng. Chúng đòi hỏi khả năng tư duy chiến thuật của một vị chỉ huy thực sự và liệu bạn có sẵn sàng cho nhiệm vụ này hay không? Tất nhiên, phải chơi game mới có được câu trả lời.

Dawn of Steel 2

Trong Dawn of Steel bạn sẽ nhập vai vị chỉ huy tối cao với trọng trách kiểm soát và điều khiển nhóm chiến binh rô bót Rig. Rig thực chất là thứ vũ khí mạnh và tân tiến nhất giải ngân hà. Chúng sở hữu thiết kế sắt thép cứng cáp tới tận… răng. Bản thân thân hình đồ sộ của chúng đã đủ để khiến kẻ địch run sợ thế nhưng chúng còn trang bị cả những loại súng có sức công phá rung trời, đảm bảo cuộc giao tranh giữa các phe sẽ khiến cho thiết bị di động của bạn rừng rực khí thế. Game4V sẽ không đi sâu vào tính năng chiến đấu của Dawn of Steel, tự khám phá các bạn sẽ có cảm nhận riêng của mình. Tuy nhiên, yếu tố xây thành, phòng vệ ở đây lại là một điều khác.

Dawn of Steel 1

Ngoài việc thủ thành bằng cách xây rào chắn, đặt các loại vũ khí tối tân, thượng hạng thì ở Dawn of Steel, nhiệm vụ này lại có một chút phức tạp hơn thế. Người chơi sẽ phải tầm nhìn xa chiến lược, tính trước vị trí đặt các trang bị phòng thủ. Với vai trò là người chỉ huy, bạn sẽ quyết định cách sắp xếp các tòa tháp theo từng vòng, thứ tự ưu tiên khác nhau, phù hợp với khả năng chiến đấu của chúng để có thể tối ưu hóa và tổng động viên năng lực phòng ngự khi cần. Sẽ có những tòa tháp loại nhỏ hơn được sử dụng như những “quân tốt”, theo đó bạn đừng quên kích hoạt khả năng phản công của chúng, cho phép tháp tự vệ khi có địch đánh.

Dawn of Steel 3

Theo hãng phát triển thì bằng việc giới thiệu nhiều lớp lang khi phòng thủ sẽ đem tới trải nghiệm có chiều sâu hơn về thể loại chiến thuật thời gian thực trên di động. Hơn nữa, Dawn of Steel còn sử dụng hệ điều khiển chạm trực tiếp hay nói cách khác là hóa thân vào các rô bốt thay vì chỉ điều khiển chúng, cho phép người chơi có thể cảm nhận được sức mạnh cơ giới ở mức tối đa.

Dawn of Steel 4

Về mặt hình ảnh, Dawn of Steel xứng đáng với danh xưng “Kỷ nguyên người máy” bởi lẽ đội quân Rig thực sự quá hoành tráng. Không chỉ đông về số lượng mà còn đa dạng về chúng loại. Sẽ có nhiều loại Rig với các thiết kế màu sắc, trang bị khác nhau để bạn lựa chọn. Năng lực của chúng theo đó cũng rất phong phú, tạo cảm giác luôn mới mẻ cho người chơi khi trải nghiệm chứ không đơn giản chỉ là dương súng lên và bắn. Hệ thống nâng cấp Rig khá chi tiết với đầy đủ các tính năng giúp người chơi có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi tiến trình phát triển của chúng.


Dawn of Steel 5

Dawn of Steel hiện được phát hành miễn phí trên App Store. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập trang chủ và Fan Page chính thức của game theo đường dẫn dưới đây.

Trang chủhttp://dawnofsteelapp.com/

Tải game Man of Steel cho iOS

>>> DDTank – Đưa trải nghiệm Gunbound đến với nền tảng di động

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

8.2
PC - ConsoleReview

Trải nghiệm bản Early Access của The Slormancer