[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Game Online

[Review] Bách Chiến Vô Song 2: Không có đất sống cho kẻ lười nhát

Những bài viết trước đây, trang tin game Game4V đã giới thiệu với bạn đọc webgame Bách Chiến Vô Song 2, tựa game võ hiệp Fantasy – một khái niệm mới trong làng game Việt. Cùng trang tin game Game4V trải nghiệm sớm webgame này.

Cốt truyện

[mecloud]G3ruxdH8Ck[/mecloud]

Gameplay Bách Chiến Vô Song 2

Cốt truyện bắt đầu vào năm 876 tại Đông Quân Đại Lục. Một sự kiện đã xảy ra khiến người người kinh sợ. Nhất phẩm chân võ thế gia Tần thị trong một đêm hoàn toàn bị diệt tộc. Một chân võ thế gia cứ như vậy mà biến mất… 16 năm sau, các hậu nhân Tần gia năm xưa may mắn thoát được kiếp nạn đã vô tình thức tỉnh được huyết mạch truyền thừa từ thời viễn cổ.

bách chiến vô song 2

Ba lớp nhân vật trong game

Đồ hoạ – Âm thanh

bách chiến vô song 2

Phong cảnh trong game với những tone màu trầm, toát lên vẻ xưa cũ của thời viễn cổ. Nhưng các hoạ tiết cây cối, nhà cửa cũng như nhân vật được thể hiện khá chi tiết. Hiệu ứng kĩ năng và cánh khá mượt mà và mềm mại. Đặc biệt cánh của nhân vật được tạo hình khá chi tiết và đẹp, xung quanh toả hào quang, mỗi khi trang bị hay nhân vật tăng cấp mới sẽ kéo theo hiệu ứng ánh sáng thay đổi theo.

bách chiến vô song 2

Bách Chiến Vô Song 2 hơi đơn điệu về phần âm thanh. Mặc dù trong quá trình chiến đấu, nhạc nền của game – những bản nhạc không lời vẫn hoạt động nhưng khá nhỏ. Âm thanh to nhất lại là những tiếng thi triển kĩ năng đơn của nhân vật. Tần suất khá dày nên nhiều lúc cảm giác hơi khó chịu khi nghe những tiếng này.

Lối chơi

Bách Chiến Vô Song 2 có tốc độ tăng cấp cực nhanh. Bản chất của việc tăng nhanh cấp độ này là do lượng kinh nghiệm giới hạn mỗi cấp độ thấp trong khi đó lượng kinh nghiệm đánh quái và làm nhiệm vụ lại cực nhiều. Người chơi có thể lên cấp vù vù cán mốc 75 trong 30 phút đầu chơi game. Tuy nhiên, từ cấp 150 trở đi, những tính năng trong game mới dần dần được hé lộ. Hay nói cách khác, lúc này bạn mới thật sự bước vào thế giới game.

bách chiến vô song 2

Game vẫn đầy đủ những tính năng cơ bản và các hoạt động hàng ngày như phụ bản, boss thế giới, điểm danh, tranh mua,… diễn ra hằng ngày hằng giờ. Bạn phải tranh đấu và thi tài cùng nhiều người chơi để xây dựng nhân vật cho mình. Nói tóm lại, qua giai đoạn tân thủ, game sẽ không còn dành cho những ai thích ngao du ngắm cảnh, mà thế giới game thật sự ác liệt, đầy căng thẳng.

game online mới

Bách Chiến Vô Song 2 có hệ thống Lò Thần thăng cấp sức mạnh không giới hạn và gần như bạn không thể biết tăng cấp sức manh đến bao giờ thì đủ. Hệ thống này rất đa dạng và gắn liền với hệ thống trang bị của nhân vật. Lò Thần bao gồm 4 phần đó là Cường hoá, Tăng thêm, Tăng bậc và Hoàn mỹ. Tức là với một trang bị bất kì, bạn có thể cường hoá chúng đến cấp cao nhất, sau đó tăng thêm chỉ số sức mạnh rồi lại tăng bậc cho trang bị, cuối cùng là kết hợp thành trang bị hoàn mỹ.

webgame mới

Mức giới hạn cấp độ cũng không được nhà phát hành tiết lộ, nhưng nhìn vào phần tâm pháp  trong hệ thống kĩ năng. Tính năng tâm pháp cần cấp 230 mới có thể mở. Vì vậy nhiều khả năng nhà phát hành sẽ không giới hạn cấp độ của game. Người chơi có thể tăng cấp bao nhiêu tuỳ thích, miễn là có thời gian.

webgame hay

Hệ thống kĩ năng của mỗi nhân vật trong game được chia làm kĩ năng bị động và chủ động. Trong đó kĩ năng bị động chiếm khoảng 6 đné 7 loại. Tuy nhiên kĩ năng chủ động lại cực kì phong phú lên tới 18 loại kĩ năng. Khi đạt cấp độ khoảng 160, người chơi có thể mở được khoảng 7 loại kĩ năng chủ động. Một lần nữa cho thấy, Bách Chiến Vô Song 2 có mức giới hạn cấp độ khá cao, khoảng 350 cấp độ.

game online hay

Thú cưỡi và Pháp bảo trong game không đa dạng lắm. Được phát triển theo hướng khá giống những game di động hay một số webgame khác. Người chơi sẽ được nhận một thú cưỡi và pháp bản ban đầu. Trong quá trình tu luyện và làm nhiệm vụ sẽ thu thập vật phẩm để tiến cấp thay đổi hình dạng và thuộc tính của thú cưỡi và pháp bảo. Thú cưỡi và pháp bảo đều có các kĩ năng riêng và có thể trang bị đồ để giúp chúng khoẻ hơn. Bên cạnh đó là một số tính năng tương tự như Pháp trận, Ma thạch, Võ hồn,…

top webgame

Bách Chiến Vô Song 2 còn có một tính năng khá thú vị đó là Biến hình. Khi thu thập đủ nguyên liệu, các trang bị như Pháp bảo, Thú cưỡi, Pháp trận,… của bạn sẽ thay đổi hình ảnh đẹp hơn và kèm theo đó là thay đổi về chỉ số và lực chiến. Khi người chơi đạt đến cấp độ nhất định có thể làm nhiệm vụ chuyển hệ. Mỗi lần chuyển hệ sẽ có những nhiệm vụ thu thập nguyên liệu và đánh quái khác nhau. Đây là một tính năng khá hay cho phép người chơi bứt phá cảnh giới của mình giống những game client.

game online mới

Về phần hiển thị, Bách Chiến Vô Song 2 đã có những nút ẩn được các phím tính năng bên trên màn hình và khung chat. Tuy nhiên vẫn chưa triệt để, các phím tắt dưới góc bản đổ và bảng nhiệm vụ không ẩn đi được. Có lẽ trong phiên bản ra mắt, những vấn đề nhỏ này sẽ được cải thiện.

Tạm kết

Bách Chiến Vô Song 2 là một webgame có đồ hoạ đẹp. Lối chơi khá hấp dẫn với nhiều tính năng mới, đặc biệt là tính năng chiến đấu được xây dựng khá đa dạng. Game có tiết tấu nhanh, kịch tính. Một số điểm hạn chế hoàn toàn có thể khắc phục được trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong game:

webgame mới game online mới webgame hay bách chiến vô song 2 top webgame webgame hay

[fresh_embepost pid=”231092″ ]

[fresh_embepost pid=”231435″ ]

Bài liên quan
Game Online

"Chúa Tể Phục Sinh" Runes of Magic chính thức bị khai tử ở quê nhà Đài Loan

Game Online

Game online hấp dẫn Legends of Aria chính thức phát hành vào 06/08

eSportsGame Online

[Đánh giá] Auto Chess PC: Giữ nguyên lối chơi của bản mobile, đồ họa cực ấn tượng

Game Online

Auto Chess phiên bản PC bước vào giai đoạn Closed Beta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.