close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Respawn đã từ bỏ ý định đưa những cỗ máy Titan khổng lồ vào trong Apex Legends

Ý tưởng cho các Titan tham chiến đấu trường Apex Legends nghe có vẻ hấp dẫn nhưng lại khó để triển khai.

Xét đến việc bối cảnh Apex Legends cũng diễn ra trong vũ trụ Titanfall, không ít người chơi đã đặt ra câu hỏi: Đến khi nào thì những cỗ máy Titan khổng lồ mới… rơi từ trên trời xuống để hâm nóng chiến trường Battle Royale nổi tiếng?

Respawn đã từ bỏ ý định đưa những cỗ máy Titan khổng lồ vào trong Apex Legends

Trước đây, hãng Respawn từng chia sẻ một số khó khăn mà công ty gặp phải khi cố gắng thêm chúng vào trò chơi và cho đến hiện tại, họ cũng chưa tìm ra cách thích hợp để hiện thực hóa điều đó.

“Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm suốt 9 tháng trong quá trình phát triển, nhưng rốt cuộc không thể làm cho nó hoạt động theo ý muốn,” nhà sản xuất điều hành Drew McCoy nói.

“Các Titan vốn được tạo ra như một trang bị sức mạnh, mang lại cảm giác như kiểu ‘giờ ta đang rất ngầu, đừng có mà gây sự’. Nhưng niềm thỏa mãn đó bị phá hủy ngay lập tức trong trận chiến Battle Royale, một khi bạn tiến hành cân bằng chúng nhằm tránh phá hỏng trò chơi.

“Chúng ta không bao giờ có thể tìm ra cách thỏa mãn tất cả: Làm thế nào để bạn có được nó (Titan)? Nó nên mạnh cỡ nào? Nó nên nhanh như sao? Nó tích hợp loại vũ khí gì?,.v..v. và những thứ tương tự vậy. Thế nên, chúng tôi không còn cân nhắc đến nó nữa. “

Tóm lại, các fan của Titanfall đừng nên mong chờ các Titan xuất hiện trong trò chơi, ít nhất là ở tương lai gần. Apex Legends mùa thứ hai sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 2 tháng 7.

Theo GameInformer

http://game4v.com/pc-console/black-widow-co-the-manh-ngang-ngua-thor-trong-marvels-avengers-573590.g4v

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

CEO EA úp mở việc Apex Legends Mobile ra mắt vào cuối năm 2020

PC - Console

Các chiến binh Apex Legends, bạn đã sẵn sàng cho mùa thứ 5 chưa

Game Mobile

Việc sản xuất Apex Legends Mobile có thể chậm lại vì COVID-19?

Game Mobile

Đã có thể chơi Apex Legends trên mobile?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.