close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Resident Evil: Vendetta giới thiệu tạo hình nhân vật, ấn định ngày ra rạp

Trang web chính thức của bộ phim Live-action Resident Evil: The Final Chapter vừa cho chúng ta một cái nhìn cận cảnh hơn về các nhân vật sẽ góp mặt trong bộ phim CGI Resident Evil: Vendetta.

Phim lấy bối cảnh sau các sự kiện của Resident Evil 6. Dàn diễn viên chính sẽ bao gồm những nhân vật biểu tượng của series, được các fan yêu thích như Chris Redfield, Leon Scott Kennedy và cô nàng cựu binh lâu năm dễ thương, nhưng ít khi xuất hiện: Rebecca Chambers.

phim-cg-resident-evil-vendetta-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat

Chàng Leon của chúng ta vẫn nhìn không khác gì trong RE6, vẫn hình ảnh bụi bặm trưởng thành nhưng mái tóc thì vẫn “như thưở đôi mươi”. À, anh chàng còn mới sắm thêm một cái áo da mới nữa.

phim-cg-resident-evil-vendetta-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat-a

Rebecca cuối cùng cũng chịu trở lại vai chính sau lần xuất hiện trong Resident Evil Zero! (tính đúng theo thứ tự thời gian trong game lần cuối là Resident Evil 1996). Cô nàng nhìn vẫn rất xinh, thật bất ngờ khi Capcom lại dìm người đẹp này lâu đến thế, giờ mới cho tái xuất trở lại trong Resident Evil: Vendetta.

phim-cg-resident-evil-vendetta-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat-b

Còn ai đây? Nhìn lạ hoắc? Có phải là Chris Redfield?

phim-cg-resident-evil-vendetta-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat-c

Có vẻ như tật say xỉn tối ngày của anh chàng trong RE6 giờ bắt đầu đem lại hậu quả? Tại sao Capcom không thể quyết định thống nhất được dung mạo của anh chàng này nhỉ? Cứ mỗi 3 hay 4 năm là Chris lại biến thành một người hoàn toàn khác.

phim-cg-resident-evil-vendetta-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat-d

Và cuối cùng là một anh chàng nhìn hao hao Albert Wesker. Có liên quan ít nhiều đến việc chế tạo và buôn bán vũ khí sinh học.

Tờ tạp chí Famitsu vừa cho biết thêm rằng Resident Evil: Vendetta, bộ phim CGI mới nhất trong loạt phim nổi tiếng, sẽ thẳng tiến đến các rạp tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 5 năm sau. Hiện, vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt tại Mỹ hay châu Âu.

Bên cạnh đó, bộ live-action Resident Evil: The Final Chapter do kiều nữ Milla Jovovich, cũng sẽ khởi động công cuộc chinh phục các phòng vé vào đầu tháng 1 tới.

Các bạn có thể xem qua trailer cho bộ phim CG Resident Evil: The Final Chapter dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bA_7jVg5fqc” ]

Bài liên quan
PC - Console

Resident Evil 4 Remake đang được Capcom phát triển

PC - Console

Capcom mở khảo sát về dòng game Resident Evil

PC - Console

Resident Evil 2021 sẽ là nơi Capcom đổi mới dòng game lâu đời

PC - Console

Resident Evil Resistance hoãn Open Beta trên PS4 và PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.