close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Resident Evil 8 ra mắt trailer tại sự kiện PlayStation 5

Vậy là tin đồn của các leaker uy tín rò rỉ suốt 2-3 tháng qua là sự thật, Resident Evil 8 ra mắt trailer mới vào những phút cuối cùng của PlayStation 5 State of Play

Điều rất tuyệt vời đó là những gì fan mong chờ không bỏ công suốt nửa năm qua. Capcom đã đáp lại đúng sự kì vọng của các fan bằng việc cho ra mắt đoạn trailer đầu tiên trước những đồn đoán của các leaker. Resident Evil 8 ra mắt trailer mới ngay tại sự kiện The Future of Gaming Show của PlayStation 5.

Xuyên suốt những phân đoạn đầu tiên là cách núi rừng cheo leo tại một hòn đảo kì lạ, bối cảnh như được Capcom sắp đặt tại một nơi rất xa Raccoon City. Và cảm giác nơi đây có sự liên kết với ngôi làng trong Resident Evil 4 một cách lạ thường. Tuy nhiên sự kiện lại có vẻ như là nằm ở cột mốc thời gian trong quá khứ, hay đó là do ngụ ý của Capcom cố tình cho những người dân nơi đây đều sống kiểu quý tộc như nhưng năm của thế kỉ 14, 15.

Resident Evil 8 ra mắt trailer mới

Bạn có thấy khung cảnh này quen thuộc không?

Ngay trong phân đoạn trailer những hình ảnh ghê rợn nhất, kinh tởm nhất cũng được lột tả rất đầy đủ. Kế thừa từ tinh hoa của phiên bản 7, chúng lại xuất hiện đầy rẫy trong Resident Evil 8 bằng những bữa tiệc máu, thịt nhầy nhụa và khung cảnh ma quái. Người sói, và ma cà rồng, không phải bạn nhầm đâu là thật đấy. Capcom quyết thêm hương vị mới vào trong series bằng những lũ ma quái kinh dị hơn những thây ma chỉ biết đi và lết từ từ đến chỗ bạn. Với người sói, chúng sẽ rượt bạn chạy không biết quay đầu lại là gì, hay cả việc đối phó với chúng bằng cây súng trong tay tỏ ra vất vả hơn so với lũ zombies khát máu. Đây cũng là một bước đi mới định hình cho dòng game khi Capcom không muốn đưa nó vào lối mòn của các phiên bản cũ.

Resident Evil 8 ra mắt trailer mới

Resident Evil 8 ra mắt trailer mới hé lộ khung cảnh ma quái, cùng tòa lâu đài cổ kính theo phong cách châu âu khiến game thủ tò mò.

Cuộc phiêu lưu kinh dị sẽ bắt đầu vài năm sau sự kiện Resident Evil 7: Biohazard, những tưởng Ethan đã có thể có sống một cuộc sống yên bình với vợ mình là Mia. Tuy nhiên, ngay khi họ bắt đầu xây dựng cuộc sống mới cùng nhau họ đã đối mặt với một thảm cảnh khác xảy ra. Nhân vật chính của Resident Evil là Chris Redfield nhận được một cuộc liên lạc và ngay khi anh đến nơi đã chứng kiến một thảm kịch kinh hoàng xảy ra với Ethan và gia đình anh. Quẫn trí và tan vỡ, Ethan phải nhìn vào một nỗi kinh hoàng gây tai họa lên cho ngôi làng yên bình một thời mà mình đang sinh sống.

Được biết lối chơi của Resident Evil 8 sẽ vẫn là góc nhìn người thứ nhất tương tự Resident Evil 7 chứ không phải là góc nhìn thứ 3 như các phiên bản Remake gần đây. Điều này sẽ giúp Capcom có thể quảng bá cho sức mạnh của chiếc kính VR đời mới trên PlayStation 5 đồng thời cũng phô diễn sự đáng sợ của bầu không khí lột tả trong game. Với những gì Capcom đã làm và thành công với Resident Evil 7 thì chúng ta không phải lo lắng về chất lượng của game.

Người sói, khá kì lạ nhưng đây chính là sự thật, Capcom đã đưa người sói vào trong Resident Evil 8 theo đúng những gì các tin đồn dự đoán.

Người sói, khá kì lạ nhưng đây chính là sự thật, Capcom đã đưa người sói vào trong Resident Evil 8 theo đúng những gì các tin đồn dự đoán.

Địa hình trong game sẽ diễn ra qua nhiều địa điểm khác nhau xuyên suốt ngôi làng mà Ethan sinh sống, vì tựa đề của Resident Evil 8 còn là kí tự la mã để sắp vào với kí tự số 8 la mã trong cụm từ VILLage nên có thể hiệu rộng hơn là bối cảnh của phiên bản này sẽ mở rộng tương đồng với quy mô của Resident Evil 4. Tất nhiên với đồ họa được cải tiến đáng kể cùng sức mạnh của PlayStation 5 thì chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về mọi thứ trong game sẽ rộng lớn và đáng sợ ra sao.

Resident Evil 8 sẽ rất đen tối và ám ảnh, đó là phong cách mà Capcom nhắm đến.

Resident Evil 8 sẽ rất đen tối và ám ảnh, đó là phong cách mà Capcom nhắm đến.

Chưa rõ lí do tại sao Capcom lại Remake cả Resident Evil 4 và ra mắt Resident Evil 8 liền kề, có vẻ như việc sắp đặt cùng thời gian và sự kiện cũng như địa điểm trong game là để móc nối cốt truyện của các nhân vật chính lại với nhau. Đừng quên theo dõi Game4V để có những thông tin mới nhất về Resident Evil 8 trong thời gian tới.

 

Bài liên quan
PC - Console

Phân tích về những tính năng mới cực kỳ hấp dẫn Resident Evil Village

PC - Console

Resident Evil 4 sẽ là dự án kế tiếp được Remake

PC - Console

Cuối cùng Resident Evil Village cũng lộ diện gameplay chính thức

PC - Console

Tin vui trong ngày, Nioh 2 chính thức cập bến PC