close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Resident Evil 8 được Capcom xác nhận ra mắt đầu năm 2021

Resident Evil 8 đã được Capcom xác nhận sẽ ra mắt quý 1 năm 2021, sẽ là tựa game Cross-Gen cho cả PlayStation 4 và PlayStation 5 hỗ trợ thiết bị kính thực tế ảo PlayStation VR.

Đứng trước những tin đồn gần đây bản thân Capcom đã lên tiếng thừa nhận về kế hoạc và tựa game đang phát triển sắp được ra mắt trong thời gian tới chính là Resident Evil 8, như những gì anh chàng EVILVR đã từng rò rỉ chia sẻ về tựa game.

Sự thật là khá khó hiểu khi mà những thông tin này bị rò rỉ dễ dàng đến như vậy. Những thông tin được chia sẻ từ Capcom mới đây đã thừa nhận sẽ có mặt trong Resident Evil 8: Chris vẫn sẽ góp mặt trong phiên bản Resident Evil 8, tuy nhiên thì theo các fan cho hay tạo hình của anh chàng giờ đây sẽ có phần già hơn so với Resident Evil 7, vậy nên những ai từng là fan của anh có lẽ sẽ ít nhiều thất vọng khi biết tin này.

Bối cảnh của Resident Evil 8 sẽ được đặt một tòa lâu đài cổ kính kiến trúc Châu Âu.

Bối cảnh của Resident Evil 8 sẽ được đặt một tòa lâu đài cổ kính kiến trúc Châu Âu.

  • Nhân vật chính của Resident Evil 8 tiếp tục vẫn sẽ do Ethan đảm nhận, bạn sẽ tiếp tục vào vai anh chàng và trong sự kiện bản 8 lần này, vợ của anh Mia Winters, người đồng hành cùng anh trong Resident Evil 7 giờ đây đã mang thai đứa con đầu lòng của cả 2 người. Nhờ vào kinh nghiệm từng trải, phản ứng và xử lý của Ethan trong phiên bản lần này sẽ nhanh nhạy và quyết đoán hơn, tính cách của anh thể hiện rõ phần nóng tính hơn so với Resident Evil 7.
  • Camera của game sẽ tiếp tục đặt người chơi thông qua góc nhìn người thứ nhất thay vì góc nhìn thứ 3 như các phiên bản Resident Evil Remake gần đây. Có thể xem Ethan là nhân vật đầu tiên được Capcom ưu ái cho góc nhìn thứ nhất.
  • Chủng loài kẻ thù mới sẽ xuất hiện trong phiên bản này là : The Witch, sẽ có ma sói và một vài kẻ thù khác, bên cạnh đó những kẻ thù cũ cũng sẽ xác nhận quay trở lại với diện mạo nguy hiểm hơn trước. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thiết kế tạo hình đáng sợ mà Capcom sẽ dành cho bạn.
Người sói sẽ là kẻ thù đáng sợ của Resident Evil 8

Người sói sẽ là kẻ thù đáng sợ của Resident Evil 8

  • Bối cảnh của game sẽ được đặt tại Châu Âu, pha với nhiều chủ đề liên quan về tâm linh huyền bí hơn là thây ma, xác sống. Capcom đang tái hiện những gì giống với Resident Evil 3.5 ngày trước hay Resident Evil 4.
  • Giao diện của game giờ đây sẽ được thiết kế sao cho giống với Resident Evil 4.
  • Tựa game sẽ có ngày ra mắt vào đầu năm sau quý 1, tin vui chấn động cho các fan của dòng game.

Ngoài ra thì theo những tin xác nhận gần đây, Resident Evil 8 sẽ tiếp tục hỗ trợ thiết bị PSVR. Đẩy mạnh doanh thu của dòng sản phẩm này thông qua chiếc kính thực tế ảo xịn sò của nhà Sony. Một phóng viên của trang tin Gematsu cũng đã khẳng định nó tương tự với bản tiền nhiệm về lối chơi. Tựa game sẽ có mặt trên cả 2 hệ máy của Sony là PlayStation 4 và PlayStation 5 cũng như tương thích với chiếc kính này cho cả 2 hệ.

Kẻ thù cũ và các nhân vật cũ cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản mới lần này.

Kẻ thù cũ và các nhân vật cũ cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản mới lần này.

Lí do giải thích cho điều này là vì sản phẩm Resident Evil 7 đã bán rất chạy từ game cho đến hệ máy và thậm chí là chiếc kính thực tế ảo của Sony nhờ đó cũng bán nhanh hơn. Có thể thấy góc nhìn thứ nhất khá là lí tưởng trong việc thể hiện phong cách kinh dị đổi mới cho cả dòng game, dễ khiến cho người chơi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Nếu kết hợp tốt, chiếc kính VR sẽ giúp bạn nhập vai vào góc nhìn thứ nhất nhập tâm hơn, trải nghiệm của game sẽ đáng giá hơn rất nhiều.

Capcom đã thừa nhận thông tin rò rỉ của Resident Evil 8 là hoàn toàn chính xác.

Capcom đã thừa nhận thông tin rò rỉ của Resident Evil 8 là hoàn toàn chính xác.

Bạn nghĩ sao về việc Capcom sẽ hỗ trợ kính VR cho Resident Evil 8 đừng quên để lại ý kiến ở phần bình luận bên dưới cho chúng tôi biết.

 

Bài liên quan
PC - Console

Cuối cùng Resident Evil Village cũng lộ diện gameplay chính thức

Cộng Đồng

CAPCOM bị hack, gần 400.000 tài khoản bị ảnh hưởng

PC - Console

Cách sửa lỗi Cannot Download CE-107939-9 trên PlayStation 5

PC - Console

Toà án Sao Paolo yêu cầu Sony Unbanned PlayStation 5