close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng ĐồngPC - Console

Resident Evil 7 tiếp tục giữ vị trí số 1 về doanh số trong Tops UK Sales Charts tuần qua

Resident Evil 7, phiên bản mới nhất trong series game nổi tiếng của Capcom tiếp tục giữ vững sức hút và bảo vệ thành công ngôi đầu tại bảng xếp hạng doanh sốUK Sales Charts của vương quốc Anh.

Resident Evil 7

Vâng đúng như vậy, sản phẩm mới nhất trong loạt trò chơi thuộc thể loại kinh dị mang tính biểu tượng đã tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 ở Anh. Và nếu giữ vững phong độ qua thêm một tuần nữa, Resident Evil 7 sẽ bắt kịp thành tích của 2 phiên bản đang nắm giữ kỷ lục của series trong BXH này, với 3 tuần đứng đầu liên tiếp, là Resident Evil 3 và Resident Evil 5.

“Lão già” Grand Theft Auto V vẫn ổn định ở vị trí thứ 2, trong khi FIFA 17 leo một bậc từ vị trí số 4 lên số 3. Trong khi đó, gương mặt mới mà cũ Hitman: The Complete First Season nhảy tót vào top 5, hạ cánh ở vị trí thứ 4 với doanh số bán lẻ của mình.

Mặt mới duy nhất còn lại phóng thẳng mạch vào Top 40 là tựa game dành cho máy 3DS của Nintendo: Poochy & Yoshi’s Woolly Word, an vị tại vị trí thứ 20

Đối với phần còn lại của top 10, Call of Duty: Infinite Warfare vẫn phải ở vị trí thứ 5, mặc dù doanh thu tăng thêm 4% qua việc phát hành gói DLC đầu tiên Sabotage vào hôm thứ ba tuần trước.

Resident Evil 7

Rocket League cũng duy trì vị trí của mình tại con số 6, và Battlefield 1 ngậm ngùi đứng thứ 7. Nhảy cóc 7 bậc trong tuần qua, giúp cho Final Fantasy XV của Square Enix trở lại Top 10 ở vị trí thứ 8. Trong khi hai vị trí còn lại 9 và 10, lần lượt điền tên WWE 2K17 và Mafia III cùng của hãng 2K.

Dưới đây là đầy đủ Top 40 cho tuần 5 năm 2017 (tuần kết thúc vào ngày 04 tháng 2). Điều quan trọng cần lưu ý BXH chỉ tính doanh số các bản đĩa bán lẻ, không bao gồm các phiên bản Digital.

Resident Evil 7

Theo dualshockers

[fresh_embepost pid=”405870″]

[fresh_embepost pid=”406076″]

[fresh_embepost pid=”406081″]

Bài liên quan
PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

Call of Duty 2020 vẫn sẽ được Activision cho ra mắt đúng hẹn

PC - Console

Call of Duty cũng không thể tránh lỗi ngớ ngẩn này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.