close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Resident Evil 4 Remake đang được Capcom phát triển

Có vẻ như sau thành công của Resident Evil 2 và 3 Remake, Capcom muốn thừa thế xông lên làm luôn phần Resident Evil 4 Remake, phần được cho là hay nhất của cả thương hiệu.

Theo như Video Games Chroinicle, Capcom đã bật đèn xanh cho việc phát triển phần game huyền thoại này. Tựa game đang trong quá trình sản xuất và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022. M-Two, Studio mới do người đứng đầu Platinum Games ông Tatsuya Minami sẽ là người đảm nhiệm việc phát triển chính cho Resident Evil 4 Remake. Theo những thông tin được tiết lộ thì Studio đã chuẩn bị cho tựa game này từ năm 2018 nhưng phải đợi khi Re 3 Remake hoàn thành xong thì mới bắt tay vào làm game. Các đội ngũ khác của Capcom đều sẽ tham gia vào dự án này dưới dạng hỗ trợ thêm cho Studio bằng nhiều cách khác nhau.

Resident Evil 4 Remake

Resident Evil 4 Remake đang được phát triển

Có một điều đáng buồn là Shinji Mikami, người đã đứng sau siêu phẩm này trong quá khứ sẽ không tham gia vào quá trình phát triển do nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên ông vẫn mong rằng tựa game sẽ thành công về mọi mặt. Việc phát triển Resident Evil 4 Remake là một thử thách vô cùng lớn vì tựa game không chỉ nổi tiếng là một game kinh dị sinh tồn hay nhất dòng Re, mà còn được xem như một chuẩn mực cho thể loại này. Trong quá khứ nếu không có thành công của Re 4 thì có lẽ cả dòng game này đã bị khai tử từ rất lâu rồi. Đối với nhiều người Re 4 là hiện thân cho một tựa game hoàn hảo nếu bỏ qua các lỗi lặt vặt trong các bản Port lên các hệ máy khác nên đây có lẽ là một dự án Remake lớn nhất mà Capcom đang theo đuổi chưa kể với khung thời gian 2022, game sẽ cập bến hai hệ máy mới nên nhà phát triển sẽ phải chịu rất nhiều áp lực nhưng dù sao Game4V vẫn hy vọng là trong năm 2022 chúng ta sẽ có một siêu phẩm game được ra mắt.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Có đến 2 dự án điện ảnh về Resident Evil sẽ ra mắt trong năm 2021

Phim-Truyện

Netflix công bố anime Resident Evil: Infinite Darkness

PC - Console

Tại sao Remake Resident Evil 4 là một canh bạc khổng lồ?

Phim-Truyện

Netflix xác nhận loạt live-action Resident Evil mới