close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Phim-Truyện

Rent A Girlfriend ra mắt mẫu lót chuột ‘to tròn’

Mẫu thiết kế bàn di chuột mới chủ đề Rent A girlfriend to tròn chuẩn size được Hobby Stock Japan mở pre-order.

Rent A Girlfriend ra mắt mẫu bàn di chuột 'to tròn'

Mới đây, Hobby Stock Japan đã đăng thiết kế của bàn di chuột mới dựa theo bộ anime Rent A girlfriend (Kanojo, Okarishimasu). Cửa hàng cũng thông báo trên Twitter rằng họ được cấp phép chính thức từ bên nắm bản quyền. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 05/2021.

Ngoài ra, có 4 thiết kế của bàn di chuột 3D nói trên đại diện cho bốn nữ nhân vật từ anime chuyển thể của Rent A girlfriend. Trên các hình ảnh bên dưới, từ trái sang phải: Chizuru Mizuhara, Mami Nanami, Ruka Sarashina và Sumi Sakurasawa.

Mỗi bàn di chuột có giá 4400 yên (khoảng 40 USD). Khi đi kèm một bộ với tấm lót có hình ảnh tương tự sẽ có giá 6600 yên (khoảng 60 USD). Hơn nữa, bàn di chuột hiện đã có thể đặt hàng trước và sẽ ra mắt vào tháng 05/2021.

Rent A Girlfriend ra mắt mẫu bàn di chuột 'to tròn'

Size to nhỏ chuẩn theo từng nhân vật nữ

Trong trường hợp bạn chưa biết, Rent A girlfriend (Kanojo, Okarishimas) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Meiji Miyajima. Bộ manga đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shounen của Kodansha kể từ tháng 07/2017. Manga hiện đã có 19 tập kể từ tháng 03/2021.

Nội dung theo mô tả của bộ manga gốc:

“Ở Nhật Bản, người cô đơn có một lối thoát mới – dịch vụ trực tuyến cho thuê cha, con, thậm chí là bạn gái! Kazuya Kinoshita là một sinh viên 20 tuổi vô dụng. Cậu ta bị bạn gái bỏ rơi một tháng sau khi chỉ hôn cô đúng một lần. Khi tình yêu đích thực của Kazuya khiến cậu tuyệt vọng, cậu đủ tuyệt vọng để thử nó, và cậu đã sốc khi thấy bạn gái cho thuê của mình dễ thương và ngọt ngào như thế nào. Nhưng cô ấy muốn giữ bí mật về “mối quan hệ” của họ, và mọi chuyện trở nên phức tạp… cô ấy đến trường đại học của cậu ta… và bà của họ ở cùng nhà… và họ sống cạnh nhau?! Và Kazuya phát hiện ra cô ấy…”

Hơn nữa, bộ truyện đã được chuyển thể thành một bộ anime phát sóng vào mùa Hè năm 2020 với Studio TMS Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất. Kazuomi Koga đạo diễn. Mitsutaka Hirota phụ trách phần kịch bản. Hyadain sáng tác nhạc và Kana Hirayama thiết kế các nhân vật.

>>> Xem thêm: Rei và Asuka thân mật trong figure mới cực xịn sò

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Chiêm ngưỡng mô hình thu nhỏ cho khâu sản xuất Evangelion: 3.0+1.0

Phim-Truyện

Anime The World Ends with You gỡ OP vì đối tác dính scandal

Phim-Truyện

The Vampire dies in no time - Bộ phim cực kì thú vị sẽ ra mắt trong tháng 10

Phim-Truyện

Zombie Land Saga Ss2 thêm trailer mới trước ngày ra mắt