DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Remake bản gốc chán chê, cộng đồng quay sang cải tiến cả bản mod… Demo cho Half-life

Một Modder có tên ‘Hezus’ hiện đang bắt tay vào hoàn thiện Black Mesa: Uplink Redux, một dự án nâng cấp của bản mod dành cho Demo Half-Life.

Được biết, Black Mesa: Uplink là phiên bản tái hiện lại các trải nghiệm trong bản Demo mang tên Half-Life: Uplink do Valve phát hành vào năm 1999, với những phần nội dung đã bị loại bỏ khỏi cốt truyện gốc.

Half-life

Các phân cảnh trong Half-Life: Uplink không được đưa vào bản game chính thức năm 1998

Như tiêu đề của nó cho thấy, bản mod này sẽ được nâng cấp dựa trên… bản mod Black Mesa: Uplink ra mắt hồi năm 2012. Tất nhiên, nó sẽ có sự nâng cấp về đồ họa và một số nội dung bổ sung.

Ngoài ra, Hezus còn tiết lộ rằng anh sẽ làm cho mod này có thời lượng trải nghiệm lâu hơn bản demo Uplink ban đầu. Vì vậy, anh sẽ tích hợp thêm nhiều khu vực xen kẽ giữa các khu vực hiện có, và làm cho nó lớn hơn – dài hơn concept ban đầu.

Half-life

Thời lượng chơi của Half-Life: Uplink năm 1999 là khá ngắn ngủi.

Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt dành cho Black Mesa: Uplink Redux. Nhưng Game4v chắc chắn sẽ thông tin cho bạn đọc biết khi nó được phát hành. Tạm thời, hãy thưởng thức những bức ảnh chụp màn hình đầu tiên tạm vậy.

Half-life

Half-life

Half-life

Half-life

Half-Life: Uplink là phiên bản demo của Half-Life – tựa game bắn súng góc nhìn ngôi thứ nhất đã đi vào huyền thoại – do Valve Software phát triển và ra mắt hồi năm 1998. Uplink có sự xuất hiện của nhiều kẻ thù, nhân vật và vũ khí quen thuộc từ trò chơi hoàn chỉnh. Nhưng khác với bản Demo đầu tiên của Half-Life (Day One) và bản demo của Half-Life 2, vị trí và diễn biến trong bản chơi thử này lại bị loại bỏ và không xuất hiện trong trò chơi chính thức.

Bài liên quan
PC - Console

6 điều bạn nên làm khi thưởng thức Half-Life: Alyx

PC - Console

Cơ hội chơi thử hơn 40 game với Steam Game Festival

PC - Console

Choáng với diện mạo mới của Half-Life: Alyx đồ họa đẹp đến mức khó tin

PC - Console

Game thủ có thể không được chơi Half-Life: Alyx đúng hẹn vì Corona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.