close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Rekkles chia sẻ năm 2017 anh từng nộp đơn gia nhập TSM với hi vọng được thi đấu cùng Bjergsen

 Được coi là xạ thủ hàng đầu châu Âu, Rekkles chia sẻ anh đã từng muốn tới Bắc Mỹ thi đấu cùng Bjergsen:

 Được biết, FNC Rekkles vẫn luôn được coi là xạ thủ hàng đầu châu Âu suốt những năm qua. Và anh suốt nữa đã rời quê hương để tới Bắc Mỹ thi đấu trong mùa chuyển nhượng 2 năm trước. Theo như buổi stream gần đây mà Rekkles chia sẻ, anh đã nói mình luôn thấy Bjergsen là một trong những người chơi giỏi nhất Bắc Mỹ và ấp ủ kế hoạch thi đấu cùng Bjergsen trong 1 màu áo TSM.

 Về phần Rekkles, anh lần đầu thi đấu chuyên nghiệp LMHT vào năm 2012, danh tiếng của Rekkles gắn liền với Fnatic. Mà gần đây nhất là giải đấu CKTG 2018, Rekkles đã đưa Fnatic tới với trận chung kết sau rất nhiều năm kể từ lần Fnatic vô địch mùa 1. Với tất cả những thành công như vậy tại LCS châu Âu, Rekkles nói anh vẫn luôn muốn được thi đấu bên cạnh Bjergsen.

 Trên sóng stream gần nhất, Rekkles chia sẻ cuối năm 2017, khi mùa giải LMHT đã hết thúc, Rekkles có đề nghị cho 1 vị trí tại TSM, hi vọng có thể sát cánh cùng Bjergsen và xây dựng 1 đội hình mới. “Tôi cảm giác như cậu ấy là người có thể cùng tôi dẫn dắt cả đội.”  – Rekkles chia sẻ. Kết cục, Rekkles không có được vị trí mình mong muốn tuy nhiên anh vẫn cực kỳ tôn trọng và nói Bjergsen luôn là người mà mình muốn thi đấu cùng.

 Rekkles cũng nói có thể do Bjergsen chưa thực sự kết hợp tốt với những người chơi Bắc Mỹ khác, có thể do sự khác biệt văn hóa. Còn về Rekkles, anh cũng là người châu Âu như Bjergsen nên có thể họ sẽ phối hợp rất tốt với nhau.

Ít nhất với tôi, Bjergsen luôn là người chơi phương Tây xuất sắc nhất, tôi rất thích được tìm hiểu bản thân sẽ thế nào nếu được thi đấu bên cạnh Bjergsen.

 Mặc dù đây đã là quá khứ, tuy nhiên fan hâm mộ của cả Rekkles lẫn Bjergsen vẫn cực kỳ tò mò “ở một vũ trụ song song”, nếu không phải Zven gia nhập TSM vào lúc Doublelift rời đi mà là Rekkles, thì liệu Team SoloMid sẽ phát triển như thế nào tại Bắc Mỹ cũng như các giải đấu lớn khác.

http://game4v.com/esports/sau-illaoi-riot-games-cho-nguoi-choi-lua-chon-tiep-theo-cua-tristana-gom-sugar-rush-galactic-gunner-va-little-demon-556913.g4v

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Thương hiệu kem Faker ra mắt thị trường Việt Nam

eSports

Trung Quốc hủy sự kiện thể thao quốc tế, CKTG 2020 có nguy cơ bị hoãn

eSports

Phân tích cập nhật 10.14: Chờ ngày Zed tái xuất

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.