close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Redstone 2 – Game đề tài Anime hấp dẫn ấn định ngày Closed Beta

MMORPG Redstone 2 sẽ bắt đầu giai đoạn Closed Beta của mình vào ngày 28/11 sắp tới tại Hàn Quốc.

Theo các tin tức game mới, nhà phát triển Logic Korea đã chọn ngày 28/11 sắp tới làm ngày Closed Beta cho tựa game Redstone 2 tại thị trường game. Ngoài ra, trên trang chủ tựa game, người chơi có thể tham khảo thêm các thông tin thú vị về các hệ thống trong game.

redstone 2

Redstone 2 (tên gốc 붉은보석2) là một tựa game nhập vai trực tuyến được phát triển trong vòng 2 năm bởi nhà sản xuất Logic Korea của Hàn Quốc. Game lấy đề tài về thế giới truyện tranh và Anime muôn màu, xen lẫn ma pháp. Các thiếu niên anh dũng, đứng lên bảo vệ quê hương mình, tìm kiếm bí ẩn về một đế quốc ma quái.

redstone2

Tham gia vào Redstone 2, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật chính gồm: Warrior, Freelancer, Martial Artist, Bowman, Magican, Priest. Mỗi lớp nhân vật có sở trường và sử dụng vũ khí hoàn toàn khác nhau.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=ZxW9AAGIwFE#t=15″]

Các lớp nhân vật trong game

Redstone 2 được xây dựng sau sự thành công của phiên bản trước đó là Redstone. Trò chơi này đã từng rất thành công tại nhiều thị trường game như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Chính vì vậy, phần 2 đang được rất nhiều game thủ kì vọng. Điểm đáng chú ý nhất là đồ họa của game đã được nâng cấp lên full 3D vô cùng đẹp mắt.

redstone2 (4) redstone2 (3) redstone2 (5)

Hiện tại, các thông tin chi tiết về Redstone 2 vẫn còn khá ít ỏi. Bạn có thể đăng ký tài khoản và chờ đợi tham gia vào game vào ngày 28/11 sắp tới đây.

Trang chủ: http://redstone2.logickorea.co.kr/

>>> Bless Online rục rịch bước vào giai đoạn thử nghiệm trong tháng 11

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là hai bộ anime khó để Cosplay nhất

Phim-Truyện

Top 20 quốc gia yêu thích manga, anime nhất trên thế giới - chắc chắn có Việt Nam

Phim-Truyện

Attack on Titan: Còn 5% nội dung để đến hồi kết

Phim-Truyện

Reincarnated as a Sword phát hành spinoff manga