close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Red Dead Redemption sẽ đặt chân lên PC sau 4 năm chờ đợi

Tựa game sand-box về đề tài cao bồi miền viễn tây – Red Dead Redemption cuối cùng sẽ đặt chân lên PC. Đây là tin mừng với tất cả game thủ PC vì họ đã phải chờ đợi suốt 4 năm dài đằng đẵng.

Red Dead Redemption

Cả Neither Rockstar và Take Two đều đã xác nhận thông tin này là hoàn toàn có thật, dù chưa có nhiều thông tin cụ thể về tựa game này khi đặt chân lên PC. Vào hồi năm 2013, Strauss Zelnick – giám đốc của Take Two từng nói rằng muốn biến Red Dead Redemption thành một thương hiệu góp mặt trong thế giới game hàng năm. Họ đã lên ý tưởng để mỗi năm hoặc 2 năm sẽ có một phiên bản ra mắt. Ông cũng cho biết về một hậu bản của Red Dead Redemption sẽ được công bố trong tương lai.

Những tựa game thế giới mở lấy bối cảnh miền viễn tây không có nhiều, 2 thương hiệu gần đây nhất đó là Red Dead Revolver (2004) và GUN (2005). Đến năm 2010,  Red Dead Redemption ra mắt và khẳng định bối cảnh miền viễn tây hoàn toàn có thể thành công ngoài mong đợi trong thể loại game sand-box. Bạn sẽ vào vai John Marston, một chàng cao bồi rong ruổi khắp miền viễn tây thời kì hỗn loạn, chọn làm người tốt, kẻ xấu là tùy ở bạn.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3gBctl1h_2o” width=”500″ height=”300″][su_youtube_advanced url=”” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”][/su_youtube_advanced][/su_youtube]
Consoles trailer

Năm 2012, Take Two cho biết doanh số bán nhượng quyền của Red Dead Redemption đã đạt 13 triệu bản, tính cả bản add-on Undead Nightmare trên PS2 và Xbox. Việc đưa Red Dead Redemption lên PC sẽ giúp tăng thêm doanh thu của tựa game này và cũng sẽ là thời điểm bắt đầu cho một thương hiệu game thường niên. Về phía Rockstar, họ cũng có nhắc đôi chút về việc Grand Theft Auto V sẽ đặt chân lên PC.

Red Dead Redemption

Những thông tin mới hơn về Red Dead Redemption GTA V sẽ được Rockstar thông báo thêm trong tuần này. Nhớ đón đọc những bài viết mới của Game4V trên trang chủ nhé.

Bài liên quan
Game Mobile

Xuất hiện Red Dead Redemption Mobile với trải nghiệm chân thực

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn