Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Red Dead Redemption 2 PC gặp lỗi liên tục ngày phát hành

Sau bao nhiêu mong đợi, Red Dead Redemption 2 chính thức được phát hành trên PC. Tuy nhiên có vẻ Rockstar Launcher (Launcher dành riêng cho Rockstar) chưa sẵn sàng để sử dụng.

Như chúng ta đã biết, để khẳng định vị thế của mình, Rockstar đã tự cho ra mắt Rockstar Launcher, để từ đó phát hành riêng các sản phẩm của mình. Điều này là tốt cho sự phát triển của hãng, vì đồng tiền sẽ dẫn trực tiếp tới Rockstar. Tuy nhiên nó đang phát sinh vấn đề.

Sản phẩm lớn đầu tiên mà nó chịu trách nhiệm ra mắt, Red Dead Redemption 2 PC, khi khởi động bằng Rockstar Launcher, phần lớn người dùng gặp lỗi crash ngay khi lần đầu vào game, sau đó khi vào từ lần thứ 2, một số game thủ than phiền rằng họ bị “đứng” ở màn hình Loading hàng tiếng đồng hồ rồi tiếp tục bị Crash.

Hiện tại đã qua hơn 12 tiếng đồng hồ phát hành, tất cả các phương tiện truyền thông của Rockstar đều đang im lặng trước vấn đề này, các game thủ may mắn đã vào được game thì gặp sự cố khác liên quan tới việc tối ưu hóa game. Cấu hình đề nghị của Rockstar đưa ra là chưa đủ để đạt trạng thái 60 FPS với mức đồ họa High, theo Nvidia đánh giá, cấu hình cần để đạt tới còn cao hơn rất nhiều.

Game thủ tại Việt Nam yên tâm vì Rockstar là một nhà phát hành “có tâm”, tất cả sản phẩm từ trước đến nay của hãng đều đã được tối ưu và sửa lỗi sau khi gặp vài trục trặc ở ngày ra mắt. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật thông tin bản vá lỗi đến đọc giả ngay khi có thể.

Bài liên quan
PC - Console

Red Dead Redemption 2 đã có câu trả lời cho tình trạng Crash game

PC - Console

74 chi tiết thú vị trong Red Dead Redemption 2 có thể bạn chưa biết

PC - Console

Điểm mạnh của PC, Red Dead Redemption 2 chính thức có bản mod đầu tiên

PC - Console

Có gì mới trong launch trailer của Red Dead Redemption 2