close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Red Dead Online – phần chơi trực tuyến riêng của Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt vào tháng 11

Khi ngày ra mắt của Red Dead Redemption 2 đang đến gần kề, Rockstar đã tranh thủ công bố luôn Red Dead Online.

Red Dead Online, mục chơi multiplayer trực tuyến của Red Dead Redemption 2, sẽ không ra mắt cùng với trò chơi chính. Thay vào đó, nó sẽ phát hành dưới dạng bản beta vào tháng 11 và chỉ dành cho những ai đã bỏ tiền mua Red Dead Redemption 2.

Red Dead Online chính thức được công bố, ra mắt vào tháng 11

Đây không phải là một bất ngờ lớn, vì công ty mẹ của Rockstar Games, Take Two từng thẳng thắn tuyên bố sẽ tiếp tục theo đuổi mô hình game dịch vụ (game as a service) đã và đang “ăn nên làm ra” với Grand Theft Auto V trong các dự án tương lai. Nhà phát triển cũng chia sẻ một đoạn mô tả ngắn gọn trên blog chính thức:

Red Dead Online là sự tiến hóa của trải nghiệm multiplayer cổ điển trong phiên bản Red Dead Redemption gốc, kết hợp câu chuyện cuốn hút với lối chơi đầy tính cạnh tranh và hợp tác giữa những người chơi theo những cách mới đầy thú vị.

Sử dụng gameplay của Red Dead Redemption 2 sắp tới làm nền tảng, Red Dead Online sẵn sàng cho bạn khám phá một mình hoặc với bạn bè. Công ty cũng sẽ liên tục cập nhật, điều chỉnh để phát triển hoàn thiện trải nghiệm này cho tất cả người chơi.

Quá sốt ruột, gần 70 nghìn game thủ ký tên đòi Rockstar đưa Red Dead Redemption 2 lên PC

Rockstar cũng cho biết Red Dead Online sẽ cố gắng nâng cao các yếu tố “nhập vai” và đặt nặng tính “đạo đức” để tách biệt nó với “đàn anh” GTA Online – hiện vẫn đang nhận các bản cập nhật mới thường xuyên.

Theo thông báo, Red Dead Online được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 11 năm 2018, khởi đầu bằng phiên bản thử nghiệm Beta. Trong khi đó, Red Dead Redemption 2 sẽ cập bến PS4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10.

Theo Wccftech

http://game4v.com/cong-dong/hang-san-xuat-dead-rising-chinh-thuc-giai-the-moi-du-an-deu-bi-huy-bo-530586.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

Rockstar sắp có game VR thế giới mở

PC - Console

Rockstar là ai mà có thể tạo ra những siêu phẩm trong ngành game

PC - Console

Grand Theft Auto 6 được phát hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển