Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Red Dead Online – phần chơi trực tuyến riêng của Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt vào tháng 11

Khi ngày ra mắt của Red Dead Redemption 2 đang đến gần kề, Rockstar đã tranh thủ công bố luôn Red Dead Online.

Red Dead Online, mục chơi multiplayer trực tuyến của Red Dead Redemption 2, sẽ không ra mắt cùng với trò chơi chính. Thay vào đó, nó sẽ phát hành dưới dạng bản beta vào tháng 11 và chỉ dành cho những ai đã bỏ tiền mua Red Dead Redemption 2.

Red Dead Online chính thức được công bố, ra mắt vào tháng 11

Đây không phải là một bất ngờ lớn, vì công ty mẹ của Rockstar Games, Take Two từng thẳng thắn tuyên bố sẽ tiếp tục theo đuổi mô hình game dịch vụ (game as a service) đã và đang “ăn nên làm ra” với Grand Theft Auto V trong các dự án tương lai. Nhà phát triển cũng chia sẻ một đoạn mô tả ngắn gọn trên blog chính thức:

Red Dead Online là sự tiến hóa của trải nghiệm multiplayer cổ điển trong phiên bản Red Dead Redemption gốc, kết hợp câu chuyện cuốn hút với lối chơi đầy tính cạnh tranh và hợp tác giữa những người chơi theo những cách mới đầy thú vị.

Sử dụng gameplay của Red Dead Redemption 2 sắp tới làm nền tảng, Red Dead Online sẵn sàng cho bạn khám phá một mình hoặc với bạn bè. Công ty cũng sẽ liên tục cập nhật, điều chỉnh để phát triển hoàn thiện trải nghiệm này cho tất cả người chơi.

Quá sốt ruột, gần 70 nghìn game thủ ký tên đòi Rockstar đưa Red Dead Redemption 2 lên PC

Rockstar cũng cho biết Red Dead Online sẽ cố gắng nâng cao các yếu tố “nhập vai” và đặt nặng tính “đạo đức” để tách biệt nó với “đàn anh” GTA Online – hiện vẫn đang nhận các bản cập nhật mới thường xuyên.

Theo thông báo, Red Dead Online được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 11 năm 2018, khởi đầu bằng phiên bản thử nghiệm Beta. Trong khi đó, Red Dead Redemption 2 sẽ cập bến PS4 và Xbox One vào ngày 26 tháng 10.

Theo Wccftech

http://game4v.com/cong-dong/hang-san-xuat-dead-rising-chinh-thuc-giai-the-moi-du-an-deu-bi-huy-bo-530586.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Grand Theft Auto VI chuẩn bị xuất hiện?

PC - Console

Red Dead Redemption 2 đã có câu trả lời cho tình trạng Crash game

PC - Console

74 chi tiết thú vị trong Red Dead Redemption 2 có thể bạn chưa biết

PC - Console

Red Dead Redemption 2 PC gặp lỗi liên tục ngày phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.