close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Re Zero ss2 tập 10: Subaru – Tông Đồ của Tham Lam

Ở tập trước thì nhờ sự giúp đỡ của Echidna thì Subaru đã được gặp mặt trực tiếp Daphne và biết được cách tiêu diệt được Đại Thỏ. Sau khi trở về thì cậu chạm trán với Satella. Cùng Game4V đến với những diễn biến trong Re Zero ss2 tập 10.

Re Zero ss2 tập 10: Subaru - Tông Đồ của Tham Lam

Re Zero ss2 tập 10: Subaru – Tông Đồ của Tham Lam

Mở đầu tập mới thì bóng ma của Satella đang cố gắng truy đuổi Subaru cùng Garfiel, cả hai cũng đang cấp tốc trở về dinh thự nơi Roswaal đang dưỡng thương. Garfiel tiết lộ rằng Ram cùng những người khác đã bị bóng tối nuốt chửng.

Sau đó xuất hiện rất nhiều bản sao của Ryuzu ngán đường họ, phía sau là bóng ma của Satella. Garfiel quyết định sẽ chiến đấu, anh hóa thành dịnh dạng hổ khổng lồ như ở tập 8 rồi lao vào tấn công Satella nhưng bị cô ta khống chế. Những bản sao của Ryuzu lao đến Satella rồi phát nổ, tuy nhiên cô ta không bị ảnh hưởng. Garfiel su đó bị Satella sát hại, và trong những ảo tưởng của mình, Subaru nhìn thấy khuôn mặt thực sự của bóng ma chính là Emilia, Subaru lau nước mắt và thề sẽ bảo vệ cho cô. Rồi một lần nữa cậu trở lại bên trong Thánh Địa, nơi Subaru vừa hoàn thành thử thách đầu tiên, lần nữa cậu phải gào khóc, lần này là trước mặt Emilia.

Re Zero ss2 tập 10: Subaru - Tông Đồ của Tham Lam

Re Zero ss2 tập 10: Subaru lại quay trở về vạch xuất phát

Sau khi trở về thì Subaru nhờ Ram canh chừng Garfiel trong khi cậu sẽ thực hiện kế hoạch của mình và nhận được sự đồng thuận của cô. Subaru tìm thấy một căn nhà bỏ hoang nhờ nhớ lại những kí ức mà Subaru đã được tiếp xúc lúc mà chạm vào Satella. Nơi Subaru đến có chứa một viên tinh thể khổng lồ, bên trong là cơ thể Ryuzu. Sau đó hai Ryuzu khác cũng xuất hiện, một người là cô gái canh gác căn nhà hoang, người còn lại chính là Ryuzu cai quản nơi đây.

Ryuzu gọi Subaru là Tông Đồ của Tham Lam, giống y như cái cách Petelgeuse Romanee-Conti, giám mục lười biếng đã gọi cậu trước đó.

Trong cuộc nói chuyện thì Ryuzu tiết lộ Thánh Địa là nơi để Phù Thủy thực hiện các thí nghiệm, cụ thể ở đây là Echidna. Tất cả các Ryuzu đều là nhân bản của Ryuzu gốc bên trong khối pha lê. Và cậu là Tông Đồ của Tham Lam, người được Echidna cho phép điều khiển tất cả các bản sao Ryuzu nơi đây.

Mội chi tiết đáng chú ý đó là tất cả các Ryuzu nhân bản đều được tạo ra từ lõi Ma Thuật, có thể đây chính là nguyên nhân mà Đại Thỏ xuất hiện tấn công, chúng bị thu hút bởi nguồn năng lượng ma thuật lớn từ nơi đây.

Re Zero ss2 tập 10: Ryuzu gọi Subaru là Tông Đồ của Tham Lam

Sau khi tạm biệt Ryuzu thì Subaru gặp mặt Emilia. Cả hai đã có một cuộc nói chuyện ngắn trước khi trở về. Sáng hôm sau Subaru để lá thư cho mọi người rồi rời đi, quay lại dinh thự Roswaal và một mình đối mặt tất cả.

Trên đường đi thì Subaru lại chạm gặp Garfiel lần nữa, nhưng lần này Subaru đã có cách để Garfiel phải chùng bước. Cũng lâu lắm rồi mới thấy Subaru tỏ ra ngầu như trong phần cuối tập 10, sau chuỗi ngày dài ăn hành thì cuối cùng Subaru cũng đã có đủ thông tin để “lật kèo”, trong tập sắp tới chắc chắn sẽ có nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn.

Subaru trở về rồi đối mặt Beatrice, đó cũng là kết thúc cho tập 10.

>>> Xem thêm: Re Zero ss2 tập 9: Cách để tiêu diệt Tam Đại Ma Thú

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Re Zero tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Re Zero ss2 tập 12: Chứng kiến thực tại vô tưởng

Phim-Truyện

Re Zero ss2 tập 11: Vị của cái chết - Bộ mặt thật của Roswaal

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (06/09 - 13/09)

Game MobilePhim-Truyện

Tựa game Re Zero Lost in Memories sẽ ra mắt vào 09/09