close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Re: Zero season 2 trailer: ‘Phù thủy’ lộ diện

ANIME_Re: Zero season1 đã kết thúc với sự thành công ngoài mong đợi và season 2 của bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 7 này. Trong khi chờ đợi chúng ta hãy cùng phân tích trailer season 2 của bộ phim.

Mở đầu của trailer là khung cảnh nhân vật chính của chúng ta: Natsuki Subaru đang chầm chậm bước đi trên một thảo nguyên xanh. Điều đáng chú ý đầu tiên nằm ở giây thứ 40 của trailer, chúng ta có thể thấy dưới nền cỏ là một con dao nhuốm đầy máu. Nếu mình đoán không nhầm đây chính là vũ khí của “Thợ săn nội tạng” Elsa Granhiert, người mà đã “mổ bụng” Subaru 2 lần ở đầu bộ phim. Và món vũ khí này cũng chính là thông báo cho sự trở lại của cô ta ở season 2, sau khi đã thất bại trong kế hoạch của ả ở season 1 trước sự giúp đỡ của Reinhard.

Elsa Granhiert

Tiếp đó Subaru bước qua những xác chết xếp cạnh nhau, máu của họ nhuộm đỏ cả mặt đất. Có những đứa trẻ và xác của người trong làng. Những người đã may mắn thoát khỏi “sự thanh trừng” của giáo phái Phù Thủy ở season 1, ngoài ra chúng ta còn thấy được thi thể của Ram cùng Frederica Baumann.

Frederica Baumann mặc đồng phục hầu gái nằm ở góc trái màn hình, Ram nằm ở góc phải, Crusch Karsten nằm kế bên Ram

Dành cho những bạn nào ít chú ý thì Frederica Baumann đã từng xuất hiện một chút ở season 1, tuy thời lượng là cực kì ít ỏi, gần như chỉ là lướt qua. Frederica Baumann giống như Ram và Rem, cô là người giúp việc của Roswaal L Mathers và là 1 trong những người ủng hộ Emilia.

Frederica Baumann

Và trong đống hỗn độn đó có cả những nhân vật quan trọng như Crusch Karsten, đối thủ tranh giành ngai vàng với Emilia và cũng là người ủng hộ Subaru trong chiến dịch vây giết Cá Voi Trắng.

Ngay cả pháp sư mạnh mẽ như Beatrice cũng không may mắn thoát khỏi

Và vào giây thứ 54, các bạn có nhận ra mái tóc vàng xoăn cùng chiếc áo đỏ đặc trưng đó là của ai không? Đó chính là Beatrice, cô phù thủy nhỏ nhắn dễ thương nhưng không kém phần khó chịu. Sức mạnh của Beatrice không hề tầm thường thậm chí có thể nói cô rất mạnh vì bản thân Beatrice là một tinh linh đã 400 năm tuổi và còn là người canh giữ thư viện cấm. Cái chết của Beatrice là báo hiệu cho một kẻ thù cực kì hùng mạnh mà họ phải đối mặt.

Tiếp theo là Rem và Emilia, hai nhân vật nữ được yêu thích nhất cả bộ phim cũng là hai người mà có tình cảm với Natsuki Subaru.

Thi thể Rem và Emilia nằm cạnh nhau

Tất cả những xác chết xếp lại tạo thành một con đường dẫn đến một nhân vật đang nhàn nhã uống trà. Trái ngược với khuôn mặt lạnh lùng chứa đầy thù hận của Subaru thì hắn vẫn tự nhiên thưởng trà và nở một nụ cười vui vẻ.

“Con đường máu” dẫn đến nhân vật cuối cùng

Khuôn mặt chứa đầy sự thù hận của Natsuki Subaru

Một nhân vật mới và cũng có thể là ác nhân của mùa 2

Thoạt nhìn với mái tóc màu trắng thì mình cứ tưởng đây là Satella- Phù thủy của sự ghen tuông. Nhưng Satella là một half-elf với mái tóc màu bạch ngân, vì sự trùng hợp đến khó tin như vậy nên Emilia thường bị nhầm lẫn với cô. Tuy người trong hình tóc cũng có màu trắng nhưng lại không có đôi tai nhọn, đặc điểm dễ nhận biết nhất của loài elf. Vậy nên giả thuyết nhân vật này là Satella đã bị loại bỏ.

Sau khi tìm hiểu thì mình phát hiện thì đây là Echidna, Phù thủy của lòng tham. Nhưng không phải theo lời kể của Beatrice thì những phù thủy khác ngoài đã bị Satella hấp thụ hết rồi sao? Vậy tại sao Phù thủy của lòng tham lại xuất hiện ở đây? Và tại sao xung quanh hắn ta lại bao phủ bởi xác chết? Những câu hỏi đó sẽ được season 2 của bộ phim trả lời.

Có thể còn nhiều chi tiết mà mình bỏ sót, nếu ai phát hiện được thì hãy góp ý ở phần comment. Nên nhớ bài viết này chỉ là một giả thuyết của mình sau khi xem trailer mà thôi.

Xem thêm: Re: Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu: Không mạnh mẽ nhưng Nasuki Subaru là một hình mẫu đáng để noi theo

Bài liên quan
Phim-Truyện

Re Zero ss2 tập 1: 'Cái chết' của Rem, thêm hai Đại Tội Giám Mục xuất hiện

Phim-Truyện

Re: Zero - Tạo hình của một vài nhân vật mới trong season 2

Phim-Truyện

Re: Zero Season 2 - Trailer mới cùng lịch ra mắt của bộ phim

Phim-Truyện

Re: Zero season 2 - Thông tin mới nhất về mùa 2 của Re: Zero