close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Re: Zero – Đánh giá sau khi xem xong movie Frozen Bonds

Movie Re: Zero Frozen Bonds đã chính thức ra mắt khán giả vào tháng 11 năm 2019. Và vừa mới gần đây thôi cũng đã có bản vietsub trên các trang anime ở Việt Nam. Nhưng có lẽ do vấn đề bản quyền nên chỉ sau vài ngày đăng thì movie này đã được gỡ xuống toàn bộ. Sau đây là đánh giá sau khi trải nghiệm bộ phim.

Re: Zero, Đánh giá sau khi xem xong movie Frozen Bonds

Re: Zero Frozen Bonds

Re: Zero Frozen Bonds là một ngoại truyện của Re: Zero và xảy ra trước dòng thời gian chính một khoảng thời gian khá dài. Bộ phim là câu truyện kể về cuộc sống của Emilia trước khi đến biệt thự của Roswaal. Có lẽ sau khi xem xong bộ phim thì nhiều người sẽ thay đổi cái nhìn của mình về Emilia và thậm chí là quay sang ủng hộ cô.

Cốt truyện của Re: Zero Frozen Bonds tập trung vào cuộc sống khó khăn của Emilia. Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy được vẻ ngoài giống với Satella gây khó khăn cho Emilia thế nào. Cô bị mọi người ghẻ lạnh và kinh sợ với vẻ ngoài bán elf cùng với bộ tóc bạch kim đến mức ngay cả Emilia cũng ghê tởm với vẻ ngoài của mình. Thậm chí khi muốn giải cứu một gia đình nhỏ khỏi con quái vật người tuyết thì họ cũng kinh hãi và xua đuổi cô.

Emilia phải sống cô độc một mình trong căn nhà nhỏ nằm trong một thân cây ngay giữa khu rừng tuyết. Cô sinh sống bằng cách đào những viên tinh thể và đổi thành những vật dụng cần thiết ở ngôi làng gần đó. Và tất nhiên cô bị mọi người ghẻ lạnh và xa lánh trừ người đàn ông bán hàng. Nhưng sau này chính ông ta cũng phải quỳ xuống cầu xin Emilia rời xa ngôi làng vì ông ta cũng cho rằng Emilia là điềm báo của tai ương và thảm họa khi dẫn những tên thợ săn khát máu vào làng.

Re: Zero, Đánh giá sau khi xem xong movie Frozen Bonds

Emilia bị đối xử bất công và xa lánh trong Ze: Rero Frozen Bonds

Mọi việc còn tồi tệ tới nỗi kẻ canh gác của khu rừng, một tinh linh duy trì sự cân bằng cũng muốn đuổi Emilia đi. Sau đó chúng ta được thấy Puck một lần nữa hình dáng thực sự và chiến đấu ở cuối bộ phim.

Re: Zero, Đánh giá sau khi xem xong movie Frozen Bonds

Re: Zero Frozen Bonds

Nhìn chung thì Movie này không cung cấp cho chúng ta quá nhiều thông tin cũng như không có bất cứ liên hệ nào với season 2 của bộ phim. Nhưng qua movie chúng ta sẽ dần đồng cảm hơn với nhân vật Emilia và biết được những khó khăn và nỗi đau của cô phải chịu đựng.

>>> Xem thêm: Re: Zero – Quá khứ đau buồn đã biến Petelgeuse trở thành ác quỷ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Re: Zero tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Re Zero ss2 tập 1: 'Cái chết' của Rem, thêm hai Đại Tội Giám Mục xuất hiện

Phim-Truyện

Re: Zero - Tạo hình của một vài nhân vật mới trong season 2

Phim-Truyện

Re: Zero Season 2 - Trailer mới cùng lịch ra mắt của bộ phim

Phim-Truyện

Re: Zero season 2 - Thông tin mới nhất về mùa 2 của Re: Zero