close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Công Nghệ

Razer tung thế hệ console siêu nhỏ gọn giá 3 triệu

Razer từng công bố thế hệ mini console tại CES 2015 từ vài tháng trước. Và cuối cùng, game thủ đã có thể pre-order trực tiếp trên Amazon với mức giá 3 triệu.

Razer Forge TV sẽ được chuyển tới khách hàng vào 01/05 tới gồm một mini console tận dụng sức mạnh của Android TV và một tay cầm với tổng mức giá $150. Trở lại CES đợt trước, Razer từng thông báo thiết bị này sẽ được bán với giá $100, tuy nhiên hãng đã tiến hành nâng mức giá này gấp 1,5 lần.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=D_A1gyYRTgc”]

Forge TV sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 805, với xung 2.5GHz, 1 GPU Adreno 420, 2GB Ram cùng 16GB bộ nhớ trong, 1 cổng HDMI (1.4mm), Bluetooth 4.1+HS và 1 cổng mạng. Sản phẩm này tận dụng sức mạnh của Android TV, giúp game thủ có thể chơi các game trên Google Play. Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng lợi thế của Cortex – Ứng dụng mới của Razer cho phép sử dụng dịch vụ Stream: Truyền hình ảnh từ PC lên TV với độ trễ rất thấp kể cả với độ phân giải HD chỉ có điều là sản phẩm này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn. Razer sẽ chính thức đưa Cortex ra thị trường trong khoảng 2 tháng tới.

Xem xét việc chiếc mini-console này đang sở hữu cấu hình khá tốt, mức giá thấp đặc biệt là có hệ thống stream game PC lên TV ở độ trễ thấp, sản phẩm này rất có thể sẽ gây sốt thị trường trong thời gian tới.

Các bạn có thể chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của Razer Forge TV dưới đây:

126198_623cfb33c3c5cd9780cc05f840ea5cbe AH-Razer-1 AH-Razer-Forge-Android-TV-Box-2 razer-2 razerforgetv2 razerforgetv8 Razer-forge-tv-android-mini-console-00

Update: Mức giá bán của Razer Forge TV đột ngột bị gỡ xuống trên Amazon, có thể hãng đang xem xét lại mức giá $150.

Screenshot_4

Bài liên quan
Cộng Đồng

Top các mặt hàng game bán chạy nhất trên Amazon 2020

Cộng Đồng

Đánh cắp PlayStation 5, nhân viên giao hàng bị sa thải

PC - Console

Hoành tráng với trailer The Lord of the Rings: Gollum

Công Nghệ

Top 10 thương hiệu công nghệ giá trị nhất hiện nay