close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Công NghệGame Mobile

Razer Phone và Mobile Controllers sẽ tương thích Google Stadia

Bản cập nhật mới nhất của trình khởi chạy ứng dụng Razer Cortex Mobile từ ngày 07 tháng 02 năm 2020 bao gồm một Trình phân tích mới đã đi vào hoạt động, tương thích Google Stadia.

Razer đã thông báo công ty phía họ và Mobile Controllers tương thích với Google Stadia – ứng dụng ra mắt vào ngày 18 tháng 02 hỗ trợ mở rộng chi tiết cho các thiết bị Android mới. Razer thông qua các bản cập nhật cho hỗ trợ bộ điều khiển của họ trên nền tảng phát trực tuyến. Chơi các trò chơi trên Stadia bằng các sản phẩm Razer như Junglecat, Raiju Mobile và Kishi mới cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Điện thoại thông minh chơi game ban đầu trong Razer Phone và thiết bị kế nhiệm Razer Phone 2 thực sự là người bạn đồng hành lý tưởng cho các game thủ di động với màn hình 120Hz, loa Dolby Atmos kép và pin 4.000mAh.

Razer Kishi phiên bản Android là một bộ điều khiển di động có dây phổ biến đã được công bố vào đầu năm nay. Sản phẩm này cùng với Raiju Mobile và Junglecat kết nối Bluetooth đều tương thích với Stadia. Trải nghiệm chơi trò chơi nâng cao với các điều khiển kiểu console chưa bao giờ thú vị đến thế với sự tiến bộ của các thiết bị.

Trong khi đó, bản cập nhật mới nhất của trình khởi chạy ứng dụng Razer Cortex Mobile từ ngày 07 tháng 02 năm 2020 bao gồm một Trình phân tích mới đã đi vào hoạt động. Với bản cập nhật, Trình phân tích mới sẽ hiển thị khung hình mỗi giây trên tab Trình phân tích trong Chế độ chơi trò chơi một cách chi tiết nhất để bạn theo dõi.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng các sản phẩm di động Razer này với Stadia, bạn có thể kiểm tra tính khả dụng khác nhau thông qua trang web Razer. Razer Kishi cho Android chưa có giá công bố chính thức, nhưng bạn có thể đặt mua thiết bị Razer Junglecat với giá 99,99 USD và Razer Raiju Mobile với giá 149,99 USD.

Trang chủ: https://www.razer.com/

Bài liên quan
PC - Console

Google Stadia hỗ trợ tính năng mới

Cộng Đồng

Cựu giám đốc God of War gia nhập Google Stadia

PC - Console

Google Stadia không muốn tập trung đầu tư quá nhiều game

Công NghệGóc NhìnPC - Console

Lòng tham của con người chính là thứ cản trở Cloud Gaming