Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Rank đơn/ đôi được mở, cơ hội cho game thủ leo rank bằng thực lực đã tới!

Chậm hơn so với dự kiến một ngày nhưng rank đơn/ đôi đã chính thức được Riot khai mở trên toàn bộ các máy chủ LMHT!

Mùa giải 7 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của 2 chế độ xếp hạng song song: chế độ xếp hạng động và xếp hạng đơn/ đôi. Chế độ xếp hạng động đã ra mắt được 1 tuần nay nhưng chế độ này đang gặp rất nhiều bất cập. Do là một chế độ mới nên xếp hạng động lỗi cả điểm của game thủ dẫn đến việc tìm trận đấu rất chênh lệch. Bên cạnh đó xếp hạng rank sau khi đánh 10 trận đầu cũng khiến game thủ không vừa ý bởi thành tích không tương xứng với cả quá trình đánh 10 trận phân hạng.

Chế độ rank còn lại – đánh xếp hạng đơn/ đôi được Riot giới thiệu và dự tính mở vào ngày 14/11. Tuy nhiên do vài vấn đề nên vào ngày hôm nay chế độ đánh rank này mới chính thức được mở.

xep-hang-don-doi

Sở dĩ nói chế độ này là chế độ leo rank bằng thực lực bởi khác với đánh xếp hạng động khi bạn có thể chơi cùng tổ đội của mình, ở xếp hạng đơn/ đôi bạn chỉ có thể đánh với cùng lắm là một người bạn nữa. Sẽ không có ai “kéo” hoặc “gánh” bạn lên các cấp độ rank cao hơn mà chỉ có bản thân bạn, kĩ năng của bạn mới giúp bạn lên rank được thôi!

xep-hang-don-doi1

Những game thủ thuộc bậc Cao Thủ hay Thách Đấu thậm chí chỉ có thể đánh 1 mình trong chế độ xếp hạng mới này

Ngoài ra, do chế độ xếp hạng động đang bị lỗi điểm của game thủ nên tình trạng Thách Đấu chơi cùng Đồng Đoàn xảy ra rất thường xuyên. Điều này khiến xếp hạng động không công bằng do khoảng cách trình độ là quá xa nhau. Ở chế độ xếp hạng đơn/ đôi lại không thế! Chế độ này sẽ lấy thành tích của bạn mùa trước để làm cơ sở cho hệ thống tìm trận đấu cũng như xếp rank sau 10 trận phân hạng đầu tiên.

rank

Thành tích của mùa trước sẽ được lấy làm cơ sở trong chế độ xếp hạng đơn/ đôi mùa này

Vì vậy nếu bạn đã chán hệ thống tìm trận đấu tồi tệ của xếp hạng động thì hãy quay về với xếp hạng đơn/ đôi để chứng tỏ bản thân thôi!

[fresh_embepost pid=”390518″ ]

Bài liên quan
eSports

LMHT: Thresh có vẻ ngoài ra sao trước khi thành 'Cai ngục xiềng xích'?

eSports

LMHT: Riot công bố hai khu vực giải hoàn toàn mới

eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.