close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Rainbow Six: Siege công bố cấu hình thử nghiệm cho Alpha Test

Cơ hội lớn cho phép gamer PC tham gia thử nghiệm phiên bản Alpha test của tựa game bắn súng Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege.

Các Fan của Ubisoft và series Rainbow Six hãy chú ý vì đây là một thông tin bạn không thể bỏ qua. Hãng Ubisoft vừa thông báo, họ sẽ tiến hành một đợt alpha test cho tựa game Rainbow Six: Siege trong thời gian tới. Lưu ý đợt thử nghiệm này chỉ được giới hạn tại một số quốc gia nhất định.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=a5R05K0eh5A”]

Theo như thông báo này đợt alpha test sắp tới của Rainbow Six: Siege (Hay còn được biết đến với cái tên Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege) sẽ được dành riêng cho gamer PC, ở một số quốc gia nhất định tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Để tham gia thử nghiệm bạn sẽ cần trang bị sẵn cho mình một tài khoản Uplay, sau đó đăng nhập vào địa chỉ này và làm theo hướng dẫn. Nếu được lựa chọn, bạn sẽ nhận được một Email thông báo của Ubisoft về thể lệ và các bước tham gia.

Rainbow Six Siege Game4V (2)

Phát biểu về sự kiện lần này, ông Xavier Marquis – chỉ đạo sáng tạo của game nói:

Rainbow Six: Siege cung cấp cho người chơi một bộ công cụ tùy biến vô cùng thú vị. Chúng tôi muốn mang đến cho người chơi một trải nghiệm sandbox đặc biệt và thú vị. Cách duy nhất để xem nó có thực sự thu hút được gamer hay không là thông qua bản thử nghiệm alpha test này.

Đây là một cơ hội tuyệt vời giúp chúng tôi hoàn thiện hơn tựa game của mình. Thông qua việc  tiếp nhận các phản hồi và phân tích lối chơi của gamer, chiến thuật của họ ra sao, đánh giá của họ thế nào chúng tôi sẽ rút ra được kinh nghiệm và áp dụng chúng vào game. Vì thế rất mong các bạn hãy tích cực tham gia trao đổi và đóng góp ý kiến trong game.

[fresh_embepost pid=”46152″]

Cũng nhân sự kiện này, hãng Ubisoft đã cho công bố cấu hình tối thiểu của game trên PC để tiện cho người chơi tham gia thử nghiệm. Tuy vậy, chúng tôi phải lưu ý rằng đây là cấu hình dành cho Alpha test chứ không phải phiên bản chính thức của game.

  • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, x64
  • CPU: Intel Core i5-2500K or AMD FX-8120 Eight-Core
  • CPU Speed: 3.3 GHz (Đề nghị), 2.6 GHz (Tối thiểu)
  • RAM: 8 GB
  • VGA: Nvidia GeForce GTX 670 or AMD Radeon HD 7970 / R9 280 X
  • VRAM: 2 GB

Rainbow Six Siege Game4V

Rainbow Six Siege Game4V

Rainbow Six: Siege do Ubisoft Montreal phát triển và Ubisoft phát hành. Game được công bố lần đầu tiên tại hội chợ E3 năm 2014. Game dự kiến sẽ được phát hành trên Xbox One, PS4 và PC trong năm 2015 này.

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về những tựa game sắp ra mắt trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Tăng độ chân thực, Ubisoft mời đặc nhiệm Pháp làm Rainbow Six: Siege
>>>Rainbow Six: Siege sẽ khiến gamer căng thẳng tột độ vì không thể hồi sinh

 

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft vẫn ra mắt bản cập nhật lớn cho Rainbow Six Siege

PC - Console

Ubisoft xác nhận Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên các hệ máy mới

PC - Console

Assassin's Creed: The Rebel Collection ra mắt cho phiên bản Switch

Game MobileGame Online

Game FPS phương Tây nhắm vào Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.