Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Rainbow Six Siege ra mắt chế độ bắn Zombie mang hơi hướm Left 4 Dead

Ubisoft vừa chính thức giới thiệu đến cộng đồng Rainbow Six Siege chế độ chơi phối hợp mới mang tên Outbreak tại sự kiện Six Invitational ở Montreal. Sau vài tuần úp mở về mode này, nhà sản xuất cũng chịu tiết lộ chi tiết các hình ảnh và thông tin gameplay.

Cụ thể thì Outbreak là một chế độ chơi theo phong cách zombie, trong đó ba người chơi cần phải hoàn thành mục tiêu được đặt ra và chiến đấu chống lại lũ quái vật bị nhiễm bệnh. Chế độ này sẽ tận dụng tối đa những gì đã làm cho Rainbow Six Siege trở nên độc nhất, bằng việc tiếp tục mang đến lối chơi đậm chất chiến thuật và khả năng phá hủy môi trường.

Rainbow Six Siege ra mắt chế độ Outbreak bắn Zombie mang hơi hướm Left 4 Dead

Phe quái vật được chia thành 5 loại riêng biệt bao gồm Grunts, Breachers, Rooters, Smashers và Apex. Mỗi loại sẽ sở hữu các khả năng riêng độc đáo, đủ để làm khó các chiến binh trong lúc thực thi nhiệm vụ. Ở phía bên kia chiến tuyến, người chơi sẽ bị giới hạn ở một nhóm 3 người được lựa chọn trong số 13 nhân vật được sắp xếp phù hợp cho chế độ này.

Rainbow Six Siege ra mắt chế độ Outbreak bắn Zombie mang hơi hướm Left 4 Dead

Bên cạnh việc cập nhật thông tin, Ubisoft còn phát hành thêm một trailer mới cho chế độ Outbreak, giới thiệu bối cảnh được thiết lập cho sự kiện này.

[su_youtube url=”https://youtu.be/7_UMwVzu0jw”]

Mặc dù vẫn còn cách ngày phát hành vài tuần, nhưng hãng game Pháp đã tranh thủ tung ra đoạn clip hướng dẫn các mẹo nhỏ cho cộng đồng tham khảo. Thông qua việc miêu tả bối cảnh, đặc điểm các loại kẻ thù và lối chơi của Outbreak, đoạn video cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về những gì sẽ xảy ra khi sự kiện chính thức ra mắt.

[su_youtube url=”https://youtu.be/d78X4eBgL6Q”]

Outbreak dự kiến chính thức ra mắt người chơi Rainbow Six Siege vào ngày 6 tháng 3, diễn ra trong vòng 4 tuần và kết thúc vào ngày 3 tháng 4. Cùng với sự kiện này, hai điệp vụ mới cũng được giới thiệu trong bản cập nhật Operation Chimera, bên cạnh các loại item trang trí thông qua gói Outbreak Pack.

Theo windowscentral

http://game4v.com/cong-dong/chiem-nguong-loat-mo-hinh-transformers-moi-ra-lo-cuc-bat-mat-491559.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Project War Mobile - Game TPS zombie 'thế hệ mới' sắp ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt

Game Mobile

Breakout - Dark Prison: Game sinh tồn đại dịch zombie chuẩn bị phát hành

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Dự án từng được đồn đoán là Resident Evil 2 chính thức lộ diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.