close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Rainbow Six Siege công bố Live-Action và lịch trình đợt Open Beta tiếp theo

Đợt open beta mới của Rainbow Six Siege hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những nội dung mới chưa từng xuất hiện ở bản Closed Beta.

Rainbow-Six-Siege

Mới đây, hãng game Ubisoft đã chính thức công bố đợt open beta mới cho tựa game bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất Rainbow Six Siege. Đợt Open beta này sẽ được bắt đầu từ ngày 25/11 cho đến hết ngày 29/11 và sẽ được áp dụng cho toàn bộ người chơi của 3 hệ máy PC, PS4, Xbox One. Cùng với đó, những game thủ đã từng tham gia vào đợt Closed Beta sẽ có được đặc quyền chơi 24h đầu tiên vào ngày 24/11. Để tạo thuận lợi cho những game thủ tiếp cận game, Ubisoft còn cho phép người dùng tải trước file game vào ngày 23/11 để có thể tham gia beta ngay từ những phút giây đầu tiên.

rainbow_six_siege_beta_stuff-2

Bản Open beta này dự kiến cho phép người chơi trải nghiệm với 3 mode chơi mới với chủ đề liên quan đến đặt bom. Cụ thể, các mode chơi mới bao gồm:

  • Secure Area (PvP) – Tương tự với chế độ Conquest của Battlefield series
  • Bomb (PvP) – Tương đương cách chơi của de_dust2 của Counter-Strike
  • Disarm Bomb (PvE) – Phối hợp cùng đồng đội để gỡ bom

Toàn bộ các chế độ chơi trên đều có thể tiếp cận được trên 3 bản đồ Hereford, House và Kanal với 2 chế độ môi trường ngày đêm. Hơn nữa, người chơi cũng sẽ tiếp cận và điều khiển 14 nhân vật chính của hệ thống đặc vụ Operator, trong đó có 3 nhân vật mới của đội biệt kích chống khủng bố Nga Spetsnaz. 3 nhân vật này có các lợi thế chuyên dụng bao gồm bắn súng tỉa hoặc trang bị giáp dày và súng máy hạng nặng. Một số nhân vật từng có mặt trong bản Closed Beta như Sledge (SAS) hat Fuze (Spetsnaz) sẽ không xuất hiện trở lại trong đợt beta mới này.

rainbow_six_siege_beta_stuff-1

Cùng với việc công bố đợt Open Beta, Ubisoft còn tung lên kênh YouTube của mình một đoạn trailer Live-Action mới giới thiệu Rainbow Six Siege với nhiều cảnh hành động tuyệt đỉnh và làm đã mắt những game thủ đang sốt ruột chờ đợi game trong tháng 12 sắp tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=554XiLSZZeA” ]

Rainbow Six Siege là phiên bản mới của series game hành động đặc nhiệm trong thương hiệu Tom Clancy. Game kết hợp giữa những yếu tố vốn có của dòng Rainbow Six với những đặc điểm trong Counter Strike. Dự kiến tựa game này sẽ ra mắt vào ngày 1/12 trên PC, PS4 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”280063″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Ubisoft cảnh báo nguy cơ lừa đảo 'mời' tham gia thử nghiệm Far Cry 6

PC - Console

Ubisoft xác nhận sẽ ra mắt thêm nhiều nội dung cho The Division 2

Game Mobile

Ubisoft dự kiến sản xuất nhiều game mobile hơn

PC - Console

Chơi miễn phí tựa game Ghost Recon Breakpoint trên PC