close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Mabinogi: Fantasy Life – “Ragnarok thế giới mở của Nexon” phát hành khu vực SEA

Tựa game MMORPG Mabinogi: Fantasy Life của NSX Nexon hiện đang mở giai đoạn Closed Beta, chuẩn bị phát hành chính thức.

Với những ai yêu thích trò chơi nhập vai, đặc biệt là series Ragnarok đều cảm nhận được vẻ đẹp dễ thương từ hình ảnh nhân vật đến gameplay phiêu lưu hấp dẫn. Trò chơi sắp phát hành Mabinogi: Fantasy Life thực sự có nhiều điểm tương đồng với game của Gravity.

Mabinogi: Fantasy Life đã mở đợt Closed Beta khu vực SEA

Tựa game cho phép bạn nhập vai những nhân vật có sự thân quen với 4 class có tạo hình dễ thương. Mỗi nhân vật mang một phong cách đặc trưng riêng nhưng đều như từ truyện tranh hay phim bước ra, xinh xắn, đáng .yêu. Bạn có thể chuyển đổi giữa các nghề nghiệp như Fighter, Archer, Mage, Alchemist, Bard…

Công việc để phát triển cuộc sống trong game mobile Mabinogi: Fantasy Life vô cùng phong phú. Game thủ có thể chọn làm thợ săn, thơ may, đầu bếp, tiều phu… miễn sao bạn có thể tạo ra nguyên liệu, của cải vật chất để nâng cấp nơi sinh sống. Game của Nexon gần gũi với trò chơi nông trại thường thấy ở điểm này.

Game nhập vai phiêu lưu với không gian nên thơ, nhiều tính năng hấp dẫn

Game cũng có nhiều hoạt động sự kiện, làm tăng độ tương tác giữa những người chơi với nhau. Sinh hoạt trong một cộng đồng cư dân, người chơi có thể cùng nhau hòa vào đời sống với các lễ hội, các buổi liên hoan tiệc tùng, đốt lửa trại ban đêm, ca hát hò reo vô cùng chân thực…

Hình ảnh đậm chất anime đáng yêu

Mabinogi: Fantasy Life sở hữu phong cách đồ họa đậm nét anime Nhật Bản với đầy đủ hình vẽ, khả nămg cách điệu tạo nên từ truyện tranh vô cùng độc đáo. Từ lối chơi nhập vai đến cách thiết kế nhân vật, nhiều game thủ sẽ liên tưởng trò chơi của Nexon rất gần với Ragnarok của Gravity. Dù đây là 2 NSX đều đến từ xứ kim chi nhưng chưa cho thấy mối liên hệ giữa 2 sản phẩm này.

Trò chơi đã ​​ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2018. Và thông tin mới nhất về phiên bản mới khu vực Đông Nam Á đã đến khi Nexon đang mở đợt Closed Beta cho sản phẩm nảy. Chỉ có một số quốc gia tại SEA được mở IP để vào game. Tựa game sẽ nhanh chóng phát hành tại đây và sớm có mặt ở thị trường quốc tế.

Trang chủ: http://mabinogi.nexon.net/

Tải trên Play Store

Tải file APK

Bài liên quan
Game Mobile

TRAHA Mobile cuối cùng cũng ấn định thời điểm Open Beta

Game Mobile

Nexon hợp tác với SKT phát hành game Đông Nam Á năm 2020

Game Mobile

7 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi nhất năm 2020

Game Online

Siêu phẩm VALORANT chính thức Closed Beta vào tháng 4

758 Comments