close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Ragnarok Online chính thức khai mở máy chủ mới tại DNA, game thủ Việt có thể tham gia ngay bây giờ

2 cụm máy chủ mới nhất của Ragnarok Online tại DNA là Singapore và Malaysia đã chính thức được khai mở ngày hôm nay, 1/12…

Sau khi cụm máy chủ Philippines của Ragnarok Online được khai mở hồi tháng 5, đánh dấu sự trở lại của tựa game huyền thoại này sau hơn nửa năm vắng bóng, thì vào ngày hôm nay, Ragnarok Online sẽ tiếp tục mở cửa thêm 2 cụm máy chủ mới tại Đông Nam Á là Singapore và Malaysia.

.

Ragnarok Online MYSG – Memories trailer

Đây là thông tin đã được xác nhận từ nhiều tuần lễ trước, và hiện tại thì 2 cụm máy chủ nói trên cũng đã chính thức đi vào vận hành kể từ ngày hôm nay 1/12. Vào cuối tuần qua thì NPH Electronics Extreme – đơn vị phát hành chính thức của Ragnarok Online cũng đã ra mắt một sự kiện họp báo chào đón sự trở lại của tựa game huyền thoại này, sự kiện Ragnarok Homecoming được tổ chức tại Malaysia.

ragnarok-online

ragnarok-online

ragnarok-online

Những hình ảnh tại sự kiện Ragnarok Homecoming diễn ra cuối tuần qua

Sự kiện này cũng có sự tham gia của các thành viên cấp cao trực thuộc NSX và NPH game, cùng rất đông các game thủ trong khu vực. Tại đây, Electronics Extreme cũng đã đưa ra lời cam kết sẽ mang đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất dành cho cộng đồng game thủ. Và nếu như bạn chưa biết thì Electronics Extreme cũng chính là NPH của Ragnarok tại Đông Nam Á trước đây, với việc vận hành 2 máy chủ Thái Lan và Philippines.

ragnarok-online

Ragnarok Online mở cửa lần đầu tiên tại Trung Quốc dưới sự vận hành của Softworld Beijing vào năm 2003, sau đó trò chơi được chuyển nhượng lại cho hãng Shanda Games vào năm 2005. Sau gần 8 năm, thì vào năm 2013 trò chơi chính thức dưới sự quản lý của Kunlun Games.

ragnarok-online

Tại Việt Nam, Ragnarok Online có thể xem là một trong những tựa game lão làng và được rất đông game thủ yêu thích. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://roextreme.com/mysg/news/ragnarok-online-mysg-client-download để tiến hành Download và trải nghiệm tựa game huyền thoại này.

http://game4v.com/game-online/class-nhan-vat-moi-mystic-an-dinh-ngay-ra-mat-trong-black-desert-online-475154.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Online

Ragnarok Online thông báo thời gian phát hành khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Ragnarok Origin Mobile sắp phát hành